21/07/2018

3 chương trình mua mũ bảo hiểm giá rẻ từ Protec

Làm thế nào để sở hữu 1 chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ từ thương hiệu nổi tiếng?. Dưới đây là các cách để bạn sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ từ Protec mà vẫn yên tâm về chất lượng.

1. Tham gia các chương trình khuyến mãi 3 miền của Protec

Những mẫu mũ nửa đầu, mũ ¾ đầu của Protec luôn được đảm bảo về chất lượng, mang lại sự an toàn cho người tham gia giao thông. Mỗi loại mũ lại đa dạng các màu sắc, kích cỡ cùng họa tiết trang trí bắt mắt phù hợp cho cả nam và nữ. Ngoài ra Protec cũng chú trọng tới việc sản xuất các mẫu mũ bảo hiểm  nhiệt đới đặc trưng cho khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Chương trình giảm giá lên tới 40% cho dòng mũ mới Pooh

Chương trình giảm giá lên tới 40% cho dòng mũ mới Pooh

Với những ưu điểm trên, Protec luôn là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Với mục đích góp phần đem lại sự an toàn cho người tham gia giao thông cùng ý thức tự bảo vệ bản thân, ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông, Protec có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá để khách hàng có thể sở hữu được những mẫu mũ bảo hiểm chất lượng với giá phải chăng

Tìm hiểu ngay chương trình khuyến mãi 2018!

2. Chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới 2018

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 09/07/2018 đến ngày 30/09/2018 trên toàn bộ hệ thống showroom MBH Protec trên toàn quốc.

Chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới là Chương trình được Protec tổ chức hàng năm nhằm giúp mọi người có thể thay thế chiếc mũ bảo hiểm đã cũ, đã trải qua va đập, nứt vỡ bằng một chiếc mũ bảo hiểm mới, an toàn hơn, chất lượng hơn mà không cần phải lo về giá. Chương trình này với nhiều ý nghĩa thiết thực, giúp người tham gia giao thông có thể tự ý thức được tầm quan trọng của việc phải thay mũ bảo hiểm mới sau 3 năm sử dụng để tránh những hậu quả không đáng có. Hơn thế nữa chương trình này là cách để bạn mua mũ bảo hiểm giá rẻ từ thương hiệu Protec.

Chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới từ Protec 2018

Chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới từ Protec 2018

Trong 2018, Protec sẽ triển khai chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới trong thời gian 3 tháng. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình Đổi mũ cũ lấy mũ mới của Protec cũng như địa chỉ các showroom áp dụng chương trình, bạn có thể xem chi tiết tại:

Chương trình đổi mũ mới lấy cũ 2018!

3. Chính sách chiết khấu khi mua mũ số lượng lớn

Ngoài việc mỗi chiếc mũ bảo hiểm của Protec đều được bảo hành 6 tháng cùng chế độ hậu mãi tốt thì khi mua mũ bảo hiểm Protec với số lượng lớn (từ 50 mũ trở lên), đơn hàng của bạn sẽ được chiết khấu giảm giá. Đặc biệt là với những công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…thì với đơn hàng số lượng lớn như vậy, khách hàng có thể chọn in logo của công ty, tổ chức,… của mình lên trên mũ bảo hiểm để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng,….trong một số sự kiện.

Trở thành đại lý Protec


Trên đây là một số thông tin cũng như cách để bạn mua mũ bảo hiểm giá rẻ từ Protec mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng. Để biết thêm các thông tin về sản phẩm cũng như thông tin về chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập vào website hoặc gọi tới hotline 0962 31 32 39

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments