Khách hàng

Đối với Protec – Khách hàng không chỉ là đối tác trong việc kinh doanh, mà còn như những người bạn đồng hành, chứng kiến sự nỗ lực của chúng tôi trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như hoạt động vì xã hội

Piaggio luôn nổi tiếng với những thiết kế tinh tế, sang trọng về mẫu xe, và trong việc sản xuất mũ bảo hiểm cũng vậy, luôn yêu cầu sự thay đổi về thiết kế, kiểu dáng nhằm phù hợp với sở thích và xu hướng của xã hội. Protec luôn tự hào vì nhà nhà sản xuất mũ bảo hiểm cho Piaggio từ năm 2012 đến nay.

Protec và Pepsico bắt đầu mối quan hệ hợp tác từ năm 2005, và ký hợp đồng nguyên tắc với số lượng lớn từ năm 2013. Hiện tại, Protec sản xuất cho Suntory Pepsico hơn 10.000 sản phẩm mũ bảo hiểm mỗi năm, là minh chứng cho sự hợp tác gắn kết lâu dài của cả hai bên, cũng như sự tin tưởng mà Suntory Pepsico dành cho Protec.

Hợp tác với Protec từ những ngày đầu, Vietcombank là một trong những đối tác khách hàng không thể thiếu góp phần vào sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay. Mỗi năm, Vietcombank đều trang bị mũ bảo hiểm cho cán bộ, công nhân viên, và Protec rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vietcombank, là nhà sản xuất mũ bảo hiểm cho Vietcombank trong chính sách này.

Năm 2012 là cột mốc đầu tiên đánh dấu mối quan hệ giữa Protec và Samsung trong dự án quảng bá sảm phẩm lớn nhất năm. Bằng sự phối hợp ăn ý giữa hai bên cùng với những ý tưởng phong phú, hơn 100.000 mũ bảo hiểm với thiết kế quả bóng hai bên đã được gửi tặng tới các khách hàng của Samsung trên toàn quốc vào đúng thời điểm Euro 2012 diễn ra, tạo ra một hiệu ứng hết sức to lớn và để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng

Protec rất tự hào vì là một trong những đối tác lâu dài của Samsung không chỉ trong trong các hoạt động Marketing, quảng bá sản phẩm, hội nghị khách hàng mà còn mang sứ mệnh đem lại sự an toàn những người lao động ưu tú của Samsung trên mọi nẻo đường.

Unilever không chỉ là một tập đoàn nổi tiếng, mà còn là một đối tác lớn, góp phần không nhỏ cho sự thành công hôm nay của Protec. Cảm ơn Unilever khi đã luôn tin tưởng chúng tôi trong từng dự án, từng dòng sản phẩm vốn được nhiều người biết đến của mình.