26/08/2018

Mũ bảo hiểm quà tặng – tư vấn, báo giá dịch vụ 2019

Mũ bảo hiểm quà tặng là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng bởi người tiêu dùng, đặc biệt ở các doanh nghiệp. Hãy cùng Protec tìm hiểu khi nào sử dụng mũ bảo hiểm để tặng quà và dịch vụ sản suất mũ bảo hiểm quà tặng tại Protec qua bài viết bên dưới

Những lúc nào dùng mũ bảo hiểm làm quà tặng?

Có không ít trường hợp mũ bảo hiểm được sử dụng để làm quà tặng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu đang phân vân về việc khi nào nên chọn mũ bảo hiểm làm quà tăng thì bạn có thể tham khảo những gợi ý sau nhé:

Quà tặng người thân, bạn bè

Bên cạnh các món quà quen thuộc, mũ bảo hiểm là một món quà khá thực tế nhưng không kém phần độc đáo. Dùng mũ bảo hiểm quà tặng là cách giúp người thân, bạn bè có được sản phẩm bảo vệ khi tham gia giao thông, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người. Nếu bạn có ý định sử dụng quà tặng mũ bảo hiểm, bạn nên lựa chọn những loại mũ có chất lượng tốt đến từ các thương hiệu uy tín.

Tặng khách hàng khi mua xe máy

Các cửa hàng xe có thể sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng cho những khách hàng khi đến mua xe. Mũ bảo hiểm sẽ là quà tặng thêm đầy ý nghĩa, vừa khiến khách hàng hài lòng khi mua sản phẩm tại cửa hàng vừa bảo vệ cho người tham gia giao thông. Bên cạnh đó mũ bảo hiểm quà tặng còn giúp khách hàng nhớ đến cửa hàng hoặc thương hiệu nhiều hơn, trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng.

Các chương trình khuyến mãi

Trong các chương trình khuyến mãi, doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm xe máy hoặc sản phẩm liên quan có thể sử dụng mũ bảo hiểm như một món quà. Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi là phương pháp quảng cáo quen thuộc của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng không chỉ là một cách truyền thông với chi phí thấp mà còn giúp người tiêu dùng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Tri ân khách hàng

Mũ bảo hiểm cũng có thể trở thành quà tặng tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật khách hàng hoặc kỷ niệm thành lập công ty. Đây là một phương pháp giúp khách hàng luôn nhớ tới công ty. Bên cạnh đó, khi khách hàng đội mũ, nó sẽ là một quảng cáo di động hiệu quả dành cho người tiêu dùng.

2. Mũ bảo hiểm quà tặng từ thương hiệu Protec

Protec là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm được người dùng yêu thích nhất với chất lượng được kiểm định qua nhiều năm sử dụng. Các sản phẩm của Protec đều được kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm trước khi được đưa ra thị trường. Sự đa dạng về chủng loại mũ của Protec giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, thiết kế mũ Protec được thiết kế dựa vào vòng đầu của người Việt Nam, đảm bảo sự dễ chịu và thoải mái khi đội.

Nếu bạn muốn sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm Protec làm quà tặng, bạn có thể tham khảo về bảng giá mũ bảo hiểm Protec.

Đối với những đơn vị muốn hợp tác sản xuất nón bảo hiểm quà tặng, Protec sẽ có những chính sách ưu đãi riêng. Đơn hàng từ 50 mũ bảo hiểm quà tặng trở lên sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Đặc biệt mũ còn được làm theo yêu cầu nhằm giúp công ty tận dụng được lợi thế quảng cáo từ những sản phẩm mũ bảo hiểm này.

Xem thêm:

Mũ bảo hiểm quà tặng là một món quà lý tưởng không chỉ đối với người tiêu dùng mà còn đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng, thương hiệu Protec với các sản phẩm mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments