29/06/2018

Chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mới 2018

 

Sau một thời gian sử dụng, chiếc mũ bảo hiểm của bạn dù có tốt đến mấy cũng sẽ bị hư hại đi ít nhiều. Trong trường hợp này thì bạn đừng vội bỏ mũ cũ đi nhé vì đã có chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mới được tổ chức thường niên tại các cửa hàng của Protec khắp cả nước.

Giới thiệu chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy nón mới.

Là một thương hiệu mũ bảo hiểm uy tín về chất lượng, chú trọng nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất. Protec luôn tâm niệm và mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiên dùng và góp một phẩn tâm sức cho tình trạng giao thông của nước ta.

Trên thị trường mũ bảo hiểm, có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, vì những hãng mũ bảo hiểm, đặc biệt là Protec luôn mong mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có được những chiếc mũ chất lượng. Tuy nhiên vẫn có một bộ phận khách hàng vì những chiếc mũ cũ vẫn còn có thể sử dụng nên mang tâm lý “tiếc”, không muốn mua mua mới trong khi những chiếc mũ cũ ấy có thể đã giảm chất lượng, lỏng dây, phần đệm mút bị hư hao.

Nắm bắt được tâm lý ấy, Protec đã tổ chức chương trình đổi mũ bảo hiểm lấy mới. Đây là chương trình được tổ chức thường niên hằng năm, khách hàng mang  những chiếc mũ cũ không còn sử dụng nữa để đổi lấy mũ mới. Với chương trình này, Protec hy vọng nhiều khách hàng sẽ quan tâm hơn đến chất lượng chiếc mũ của mình, nâng cao ý thức giữ an toàn cho bản thân khi lưu thông trên đường.

Nội dung chương trình đổi mũ bảo hiểm Protec

Protec nhận thấy những chiếc mũ bảo hiểm được sử dụng lâu thường xuống cấp, chất lượng bảo vệ của mũ cũng không còn tốt như lúc ban đầu nên người dùng thường vứt bỏ hoặc bán phế liệu. Việc bán mũ bảo hiểm cũmua mũ bảo hiểm cũ cũng không giải quyết được gì nhiều. Chính vì vậy mà Protec đã cho ra đời chương trình Đổi nón bảo hiểm cũ nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với mũ chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm dược một khoản nhất định. Kể từ khi ra mắt, chương trình đã nhận được hưởng ứng nhiệt liệt nhờ giải quyết được triệt để nhu cầu cho các khách hàng của mình.

Cụ thể thì trong năm 2017, khách hàng đem mũ cũ của Protec tới sẽ được giảm ngay79.000 vnđ khi chọn mua mũ mới. Khách đem mũ của các hãng khác cũng được giảm tới 69.000vnđ, khách không có mũ cũng sẽ được giảm 30.000vnđ.

  • Đặc biệt là bất cứ ai check in tại cửa hàng cửa Protec trên Fanpage Facebook Protec cũng sẽ được giảm thêm 10.000 vnđ.

Thời gian diễn ra chương trình đổi mũ năm 2018

Chương trình đổi mũ bảo hiểm Protec năm 2018 được dự tính sẽ diễn ra từ tháng 7 cho đến hết tháng 9 năm 2018. Mọi khách hàng có thể đem mũ đến để đổi hoặc hưởng mức giảm giá khi không có nón cũ. Chương trình được diễn ra trên khắp các showroom của Protec trên toàn quốc. Bạn có thể tham gia và tìm hiểu chi tiết chương trình theo từng tỉnh thành theo các link bên dưới:

  • Chương trình đổi nón bảo hiểm ở Tphcm.
  • Chương trình đổi mũ bảo hiểm ở Hà Nội.

Đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mới  là chương trình thiết thực từ Protec, giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc mà vẫn có mũ mới với chất lượng đảm bảo để sử dụng. Nếu ở nhà bạn còn nhiều mũ bảo hiểm cũ thì hãy để tham gia chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới của Protec ngay nhé. 

Chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mới 2018
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ:

avatar