05/07/2018

Mũ bảo hiểm trẻ em loại nào tốt và nên mua ở đâu?

Mũ bảo hiểm trẻ em loại nào tốt và nên mua ở đâu?. Hãy cùng Protec đi tìm câu trả lời trong bài viết bên dưới.

Xem thêm:

Mũ bảo hiểm trẻ em loại nào tốt?

Để chọn cho con em mình một chiếc mũ trẻ em loại tốt không hề khó, 1 chiếc mũ bảo hiểm trẻ em loại tốt là một chiếc mũ đáp ứng được 3 tiêu chí:

Mũ bảo hiểm trẻ em tốt phải là mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Tương tự như các loại mũ bảo hiểm dành cho người lớn, mũ bảo hiểm cho trẻ em cũng phải tuân theo những quy định khắt khe về chất lượng để có thể đem lại hiệu quả an toàn cao nhất cho các khách hàng nhí. 8 dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn sẽ cho các bạn biết cách lựa chọn.

Trọng lượng mũ phù hợp cho trẻ em

Theo Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy thì các loại mũ cỡ lớn nói chung không được quá 1,5kg, mũ nhỏ không được quá 1.2kg…. Còn riêng với mũ của trẻ em, tùy theo từng  loại ta có thể chọn mũ có trọng lượng thích hợp. Trung bình thì các loại mũ có trọng lượng khoảng 230g tới 500g là thích hợp nhất cho các bé.

Mũ có thiết kế màu sắc và hoa văn phù hợp với trẻ nhỏ

Hầu hết các em nhỏ đều thích các vật dụng có màu sắc tươi sáng và nhiều họa tiết đáng yêu in bên trên, và mũ bảo hiểm cũng không phải là ngoại lệ. Hiện nay, trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều loại mũ trẻ em với màu sắc tươi sáng, thiết kế sinh động và ngộ nghĩnh… mà vẫn bảo đảm được thông số kỹ thuật an toàn.

Mũ bảo hiểm trẻ em kitty

Mũ bảo hiểm trẻ em kitty Protec là chiếc mũ đáp ứng được cả 3 tiêu chí cho một chiếc mũ bảo hiểm trẻ em loại tốt

Các bậc cha mẹ nên dựa theo giới tính và sở thích của bé mà chọn cho con mình loại mũ thích hợp nhất. Một chiếc mũ bắt mắt sẽ làm cho bé thích thú và hình thành thói quen tự đội mũ mà không cần ai nhắc nhở.

Mua mũ bảo hiểm cho trẻ em ở đâu?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên mua mũ bảo hiểm cho bé ở đâu? thì các sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ em của thương hiệu Protec sẽ là sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Mũ bảo hiểm trẻ em loại nào tốt

Protec là thương hiệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn đã có chỗ dứng trên thị trường mũ bảo hiểm trong nhiều năm qua.. Phương châm hoạt động của Protec là giúp người dùng bảo vệ chính mình cũng như nâng cao nhận thức của người Việt về an toàn giao thông. Các sản phẩm của Protec nói chung và mũ cho trẻ em nói riêng vẫn luôn được tin dùng bởi rất nhiều bậc phụ huynh để đem lại an toàn cho con cái mình khi tham gia lưu thông trên đường.

Hiện tại, Protec đã cho ra đời các dòng sản phẩm mũ bảo hiểm cho trẻ em như mũ: Kitty, Pooh, Hiway với thiết kế thông thoáng, nhiều loại màu sắc bắt mắt với họa tiết hoa văn phong phú phù hợp cho trẻ nhỏ.

5 mẫu mũ bảo hiểm trẻ em mới nhất 2024

Một chiếc mũ bảo hiểm tốt sẽ giúp cho bộ não  non nớt của các bé được bảo vệ tối ưu, góp phần đảm bảo cho bé được lớn lên khỏe mạnh. Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc mũ bảo hiểm trẻ em loại nào tốt cũng như mua mũ bảo hiểm cho trẻ em ở đâu. Nếu có thắc mắc nào thì các bạn hãy tìm đến với Protec để được tư vấn nhé.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments