06/11/2018

Top 5 mẫu mũ bảo hiểm ĐẸP chất lượng chính hãng 2019

Sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm đẹp là xu hướng của giới trẻ hiện nay. 5 kiểu mũ bảo hiểm đẹp chất lượng chính hãng 2019 dưới đây là gợi ý không thể tốt hơn dành cho bạn.

1. Mũ bảo hiểm đẹp chính hãng Protec

Mũ bảo hiểm đẹp chính hãng từ thương hiệu Protec là gợi ý vô cùng tốt khi bạn muốn sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm đẹp giá rẻ. Mũ được chế tạo từ nhựa ABS bền nhẹ cùng lóp lót sợi mảnh có khả năng chống mốc, chống mùi khá tốt. Nếu bạn cần một chiếc mũ đẹp, gọn nhẹ và thoải mái để di chuyển trên cung đường vừa phải thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý.

Mũ bảo hiểm đẹp cho nam Hiway

Mũ bảo hiểm đẹp cho nam Hiway

Bạn có thể xem danh sách các mẫu mũ bảo hiểm đẹp chất lượng 1/2 đầu của Protec:

Mũ bảo hiểm 1/2 đầu

2. Nón bảo hiểm đẹp có kính phi công 

Thêm một mẫu mũ bảo hiểm đẹp có kính cho những tín đồ yêu những chiếc kính độc lạ. Đây là sản phẩm mũ bảo hiểm thông thường có gắn thêm kính phi công đang được ưa thích hiện nay. Chiếc mũ này có cấu tạo chắc chắn bởi lớp vỏ ABS nguyên sinh, lớp mút xốp EPS cùng vải lót cao cấp. Mũ đã được kiểm định là chịu va đập rất tốt và lâu xuống mã.

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính phi công

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính phi công

Bạn có thể xem danh sách các mẫu mũ bảo hiểm xe máy đẹp có gắn kính phi công tại:

Mũ bảo hiểm có kính phi công

3. Mũ bảo hiểm đẹp thời trang dấu kính

Mũ bảo hiểm giấu kính là một loại mũ bảo hiểm đẹp thời trang mới, được cải tiến dựa trên những mẫu mũ bảo hiểm thông thường, thay vì phần kính chắn bên ngoài thì phần kính của loại mũ này có thể điều chỉnh để giấu vào bên trong vỏ mũ khi không cần sử dụng.

Mũ bảo hiểm nửa đầu dấu kính dạng tròn

Mũ bảo hiểm nửa đầu dấu kính dạng tròn

Sản phẩm có khả năng chịu va đập mạnh, chống mài mòn cao. Mũ cũng được thiết kế phần khóa kính hiện đại và tiện dụng, có thể tăng giảm tùy ý. Ngoài ra thì mũ còn có nhiều màu sắc cho các bạn nữ lựa chọn, từ hồng, đen cho tới màu rêu, xanh, trắng…

4. Các kiểu mũ bảo hiểm đẹp 2 lớp kính

Mũ bảo hiểm 2 kính là sự cải cách trong công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm. Chiếc mũ có cấu tạo gồm 1 lớp kính trong suốt bên ngoài như các loại mũ bảo hiểm thông thường khác, ngoài ra còn có thêm 1 lớp kính râm phía bên trong để tránh ánh mặt trời chiếu thẳng vào mắt khi sử dụng vào ban ngày. 2 lớp kính này có thể điều chỉnh lên xuống được tùy theo ý muốn của người dùng.

Mũ bảo hiểm lật hàm 2 lớp kính

Mũ bảo hiểm lật hàm 2 lớp kính

2 lớp kính trong và ngoài của mũ bảo hiểm cũng tạo nên điểm nhấn, điểm độc đáo cho một chiếc mũ bảo hiểm. Đáp ứng tiêu chí cho một chiếc nón bảo hiểm đẹp độc.

5. Mũ bảo hiểm có cằm đẹp chất lượng

Mũ bảo hiểm cả đầu có cằm là loại mũ bảo hiểm đẹp chất lượng có công dụng tốt nhất khi di chuyển do nó có khả năng che chắn phần trên của đầu, vùng tai, cằm và cả vùng sau gáy. Chính vì vậy đây là loại mũ được nhiều người lựa chọn nhằm đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường xa.

Mũ bảo hiểm fullface 2 kính

 

Mũ bảo hiểm có cằm 2 kính

Không chỉ an toàn, những chiếc mũ bảo hiểm có cằm đẹp là những chiếc mũ được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cho người đội tự tin khi di chuyển.

Giá mũ bảo hiểm đẹp

Bạn có thể tham khảo giá bán mũ bảo hiểm đẹp Protec theo link bên dưới:

Giá mũ bảo hiểm đẹp 2018

Mũ bảo hiểm đẹp bán ở đâu?

Bạn có thể tham khảo danh sách các địa chỉ mua mũ bảo hiểm đẹp Protec tại:

Hệ thống cửa hàng Protec

Trên đây là các mẫu mũ bảo hiểm đẹp được ưa chuộng trong thời gian qua.Bạn hãy mau chóng sở hữu cho mình một chiếc mũ bảo hiểm moto đẹp để nâng tầm cá tình và đẳng cấp của mình nhé.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments