30/06/2018

Danh sách các loại kính mũ bảo hiểm ¾ từ thương hiệu Protec

Với công dụng bảo vệ cho phần đầu an toàn thì một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 là vật đi đường không thể thiếu. Ở bài viết này, các bạn hãy cùng Protec tìm hiểu về các loại kính mũ bảo hiểm ¾ nhé.

Các sản phẩm mũ bảo hiểm ¾ có kính của Protec

Các sản phẩm mũ bảo hiểm 3/4 của Protec đều được thiết kế dựa trên việc nghiên cứu nhu cầu sử dụng của người Việt và điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Mũ bảo hiểm ¾ của Protec có kết cấu không quá nặng nề và bao kín như mũ cả đầu đồng thời an toàn hơn so với mũ nửa đầu.

Các dòng mũ bảo hiểm ¾ có kính tiêu biểu của Protec là Racing, Viva và Cool. Điểm nổi trội của các loại mũ ¾ này là chất liệu lót cao cấp ở bên trong rất thoáng mát, không gây tù bí. Hơn thế nữa, kính của mũ được làm từ các chất liệu cao cấp có nhiều tính năng khi sử dụng trong thực tế: cản gió, cản bụi, chống tia cực tím…

 

Mũ bảo hiểm Protec Viva

 

 

Các loại kính cho mũ bảo hiểm ¾ Protec

Kính hạn chế xước

Mũ bảo hiểm ¾ có kính rất thích hợp để di chuyển trên các chặng đường xa, tiêu biểu là những chuyến phượt của các bạn trẻ. Chiếc mũ sẽ chịu nhiều tác động trong quá trình sử dụng trong đó có mặt kính của mũ là nơi thường xuyên xuất hiện nhiều vết xước. Điều này sẽ gây cản trở tầm nhìn cho người sử dụng khi tham gia giao thông. Để hạn chế điều này, bạn có thể thay thế và sử dụng loại kính cho mũ bảo hiểm 3/4 hạn chế xước. Đây là loại kính có độ bền rất cao, có thể chịu dược sự va đập của bụi bặm và các vật thể lạ mà không làm hư hao nhiều tới độ trong của kính. Kính hạn chế xước rất hợp cho dòng mũ Racing nam tính của Protec.

Kính mũ bảo hiểm ¾ Protec

Cách lắp kính cho mũ bảo hiểm 3/4

  • Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị kính nón bảo hiểm ¾ có kích cỡ phù hợp với chiếc mũ của mình. Tùy vào mục đích sử dụng mà ta sẽ chọn ra đúng loại kính mà mình cần. Ví dụ như khi di chuyến đường dài thì ta sẽ chọn kính chống xước, di chuyển ban đêm thì nên chọn kính trong.
  • Tháo đai kính sau đó lắp phần kính rời vào đinh ốc. Lắp đai ốc gắn chặt vào kính để đảm bảo chắn chắn.
  • Căn chỉnh sao cho phần kính có thể điều chỉnh dễ dàng, tránh tình trạng kính bị kẹt không thể mở lên hay đóng xuống.
  • Với các loại mũ bảo hiểm có cấu tạo phức tạp hơp thì ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tháo lắp. Protec chỉ áp dụng sửa chữa tháo lắp đối với các sản phẩm mũ của Protec.

Kính mũ bảo hiểm ¾ được lắp thêm sẽ giúp các bạn tham gia lưu thông an toàn hơn, công dụng bảo vệ của kính sẽ giúp bạn an tâm khi lái xe. Hãy trang bị cho mũ bảo hiểm ¾ của mình những chiếc kính vô cùng hữu dụng này nhé.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments