30/06/2018

Danh sách các mũ bảo hiểm 3/4 có kính của Protec

Một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 có kính được yêu thích bởi vừa đem lại sự an toàn, tiện dụng, vừa thời trang, bắt mắt. Dưới đây là danh sách các mẫu mũ bảo hiểm 3/4 có kính giá rẻ của Protec để các bạn cùng tham khảo.

Vì sao nên chọn mua mũ bảo hiểm 3/4 có kính?

Thời gian gần đây các loại mũ bảo hiểm có kính hoặc mũ bảo hiểm có thể lắp thêm kính được nhiều người chọn mua. Phần kính của mũ bảo hiểm được làm từ các chất liệu như nhựa cứng trong suốt, với góc nhìn rộng và hình ảnh trực quan sẽ đóng vai trò là tấm bảo vệ, chống mưa, chống gió bụi và thậm chí là chống tia UV từ mặt trời.

Nếu như một chiếc mũ bảo hiểm thông thường sẽ bảo vệ cho phần đầu, phần hàm của bạn thì kính mũ bảo hiểm cũng được thiết kế để có những vai trò, tác dụng bảo vệ riêng của nó. Kính mũ bảo hiểm có thể là loại gắn liền với mũ bảo hiểm hoặc là loại mua rời ở ngoài. Tuy nhiên cho dù có là dưới hình thức nào thì chúng cũng đều đem lại những lợi ích nhất định cho người dùng. Các bạn có thể xem thêm công dụng của kính mũ bảo hiểm tại đây.

Các loại nón bảo hiểm 3/4 đầu có kính của Protec

2.1. Mũ bảo hiểm 3/4 có kính Viva

Mũ bảo hiểm Protec Viva

Mũ bảo hiểm 3/4 Protec Viva

Mũ bảo hiểm Viva là một trong những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng thon gọn. Mũ có nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với cả nam và nữ. Cũng như tất cả các loại mũ khác của Protec, mũ Viva được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại có khả năng hấp thụ xung động, bảo vệ phần đầu khi xảy ra va đập. Mũ được thiết kế ôm sát đầu, cùng với các khe thông gió mang đến cảm giác thông thoáng, thoải mái cho người dùng.

Kính của mũ Viva có tác dụng chắn gió, mưa, bụi, đặc biệt được bổ sung thêm chống tia UV…Kính được làm từ vật liệu đặc biết với góc quan sát rộng, dễ điều khiển lên xuống. Kính mũ đảm bảo cho hình ảnh trung thực, rõ nét nhất tới mắt người nhìn.

Giá của mũ bảo hiểm Viva có kính là 538.000 ( với dòng mũ 1 màu) và 598.000đ (với dòng mũ 2 màu). Mũ có 2 kích cỡ là lớn (L) và rất lớn (XL).

Mua mũ Viva ngay!

2.2. Mũ bảo hiểm 3/4 Protec dòng Racing

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính Racing

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính Racing

Nón bảo hiểm 3/4 đầu có kính Racing là loại mũ bảo hiểm 3/4 được Protec thiết kế dành cho những người có sở thích dùng các loại mũ bảo hiểm bảo vệ được toàn vùng mặt, loại giống với mũ của các tay đua. Mũ Racing có bề ngoài lớn hơn so với mũ Viva. Cũng như mũ Viva thì mũ bảo hiểm Racing được sản xuất đảm bảo theo quy chuẩn TCVN 5756:2017, mũ trước khi đưa ra thị trường thì đều được kiểm tra cẩn thận tại các phòng thí nghiệm. Mũ Racing cũng có nhiều màu sắc như đen, xanh, đỏ, xám bạc, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Kính của mũ Racing dài và rộng tới phần hàm để bảo vệ vùng mặt. Kính của mũ được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của kính chắn gió chất lượng, có độ dẻo dai, góc quan sát rộng, chống trầy xước và đảm bảo mang tới hình ảnh chân thực nhất cho người dùng.

Giá của mũ bảo hiểm Racing là 538.000đ( với dòng mũ 1 màu) và 598.000đ (với dòng mũ 2 màu). Mũ có 2 kích cỡ là lớn (L) và rất lớn (XL).

Xem mũ Racing ngay

2.3. Mũ bảo hiểm 3/4 đầu có kính Cool 

Mũ bảo hiểm 3/4 Cool thương hiệu Protec

Mũ bảo hiểm 3/4 Cool thương hiệu Protec

Mũ bảo hiểm Cool khác hơn 2 dòng mũ trước ở điểm mũ có miếng che tai có thể tháo rời, tùy theo sở thích, hoàn cảnh và đặc điểm thời tiết từng mùa. Mũ bảo hiểm Cool là kiểu mũ bảo hiểm 3/4 gọn, nhẹ được thiết kế dựa trên kích cỡ và hình dáng đầu của người châu Á nói chung. Phía trên mũ là các khe thông gió thông minh, tránh tình trạng gây ẩm, bí khi sử dụng mũ. Mũ bảo hiểm Cool 4 màu chính là đen, xanh, đỏ, xám.

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính với phần kính có công dụng chắn mưa, chắn gió, bụi hay tia mặt trời chiếu thẳng trực tiếp vào mắt người điều khiển phương tiện giao thông. Ngoài ra kính còn có tác dụng bảo vệ phần mặt. Kính mũ bảo hiểm Cool có thể tháo rời và lắp vào dễ dàng, thuận tiện trong mọi trường hợp khi dùng.

Giá của mũ bảo hiểm Racing dao động từ 328.000 – 468.000VND.

Xem mũ Cool ngay!

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng tìm mua mũ bảo hiểm 3/4 có kính Hà Nội tại các cửa hàng mũ bảo hiểm Protec.

Hệ thống cửa hàng

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments