20/12/2021

Địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng, giá tốt

Mũ bảo hiểm quảng cáo là giải pháp quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính ứng dụng cao, công năng quảng cáo tốt và chi phí hợp lý. Tuy nhiên việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng và giá tốt lại không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu 1 số đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm uy tín tại Việt Nam qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Quy trình thiết kế mũ bảo hiểm quà tặng tại Protec

Protec – địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín hơn 20 năm

Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm An toàn Việt Nam với thương hiệu mũ bảo hiểm Protec không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng. Là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm đầu tiên đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam, Protec là cái tên bảo chứng cho chất lượng. Không chỉ bán lẻ và phân phối mũ bảo hiểm, Protec cũng là địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo được các doanh nghiệp lớn tin tưởng. 

Protec được thành lập năm 2001, bởi Tổ chức phi chính phủ 501 (c)(3) của Mỹ – Quỹ AIP. Trong suốt quá trình khởi thảo dự án, Protec đã hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của Hoa Kỳ về mũ bảo hiểm và an toàn giao thông; đồng thời tham dự các khóa đào tạo tại nước ngoài để hiểu rõ cơ chế vận hành của một nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm của Protec được chứng nhận đạt Quy chuẩn Quốc gia QCVN2: 2018. Năm 2020, Protec đã xây dựng thêm nhà máy mới hiện đại với công suất lên đến 5.000.000 mũ bảo hiểm/năm, đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ của khách hàng doanh nghiệp.

Khách hàng in mũ bảo hiểm quảng cáo của Protec là những doanh nghiệp uy tín, thuộc nhiều ngành nghề: Xe máy, ngân hàng, điện thoại, FMCG, bán lẻ, đơn vị vận chuyển,… Một số cái tên nổi bật có thể nhắc đến như: Honda, Piaggio, Suntory Pepsico, Vietcombank, Samsung, Unilever,

Công ty cung cấp cho khách hàng địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo theo yêu cầu với sự đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng, kiểu dáng đảm bảo đúng thiết kế… Ngoài ra, Protec thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi cho các đối tác như chiết khấu cho khách hàng đặt hàng từ 50 mũ trở lên, tặng phiếu giảm giá; cùng các chương trình ưu đãi khác…. giúp khách hàng có nhiều lợi ích hơn. Protec sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, tạo hình khuôn mũ, từ đó cho ra mắt các sản phẩm mang thương hiệu riêng theo yêu cầu của đối tác. 

Địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng, giá tốt

Địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo hiện đại của Protec tại Vĩnh Phúc

>> Xem thêm: Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm Hạnh Phúc Trọn Vẹn – địa chỉ in mũ bảo hiểm giá tốt

Công ty in mũ bảo hiểm quảng cáo Hạnh Phúc Trọn Vẹn với thương hiệu mũ Andes cũng là một địa chỉ uy tín dành cho doanh nghiệp. Mũ bảo hiểm Andes được sản xuất theo tiêu chí chất lượng, thiết kế sáng tạo kết hợp sự tiện dụng và sang trọng.

Nhà máy của Andes được đặt tại Bình Dương với công suất đạt 250.000 mũ/tháng, trong đó 30% được tiêu thụ trong nước và 70% xuất khẩu. Nhà máy sử dụng máy móc tự động tiên tiến, lắp đặt phòng thử nghiệm hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

Mức giá của mũ bảo hiểm Andes cũng được đánh giá là phù hợp với các doanh nghiệp đang có nhu cầu in mũ bảo hiểm quảng cáo.

Địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín cho doanh nghiệp

Địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín cho doanh nghiệp

Công ty Á Châu – địa chỉ in mũ bảo hiểm chuyên nghiệp

Công Ty TNHH SX – TM – Kỹ Thuật Á Châu là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng tại Việt Nam, được biết đến với nhãn hiệu ASIA helmet. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Á Châu ngày càng cải tiến chất lượng và công nghệ nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm mũ bảo hiểm đảm bảo an toàn. Sở hữu 1 nhà máy tại thành phố Hồ Chí Minh, Á Châu xây dựng dây chuyền sản xuất khép kín, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài và hệ thống lắp ráp đạt tiêu chuẩn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, đây cũng là một địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và lựa chọn.

Địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo Á Châu tại tpHCM

Địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo Á Châu tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty MAFA VN – địa chỉ in mũ bảo hiểm hiện đại

Công ty TNHH SX TM MAFA VN với gần 20 năm kinh nghiệm, sở hữu các thương hiệu mũ bảo hiểm cá tính như Royal, ROC, JC. Bên cạnh đó, MAFA VN cũng mở rộng sản xuất mũ bảo hiểm in logo cho doanh nghiệp. Công ty sở hữu nhà máy tại Long An với công nghệ hiện đại, quy trình khép kín với nhiều công đoạn được tiến hành tự động. Tương tự như những địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo khác, MAFA VN cũng hỗ trợ doanh nghiệp lên thiết kế mũ, sản xuất mũ mẫu và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

MAFA VN là địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo tại Long An

MAFA VN là địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo tại Long An

Trên đây là một số đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng, giá tốt tại Việt Nam. Để lựa chọn cho mình một đơn vị hợp tác phù hợp, doanh nghiệp cần cân nhắc rất nhiều yếu tố. Hy vọng với bài viết này, quý Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm địa chỉ in mũ bảo hiểm quảng cáo uy tín.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments