05/11/2020

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo – bí quyết quảng bá thương hiệu

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, nhất là khi nón bảo hiểm quà tặng dần trở thành một trong những món quà được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì chúng không chỉ thể hiện sự quan tâm đến khách hàng mà còn giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã lựa chọn Protec là đối tác sản xuất những món quà thiết thực này. Vậy thì quy trình sản xuất nón bảo hiểm tại Protec ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

>> Xem thêm: Xưởng sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao

Vì sao nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Protec là địa chỉ sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo?

Công ty uy tín, có lịch sử lâu năm trong ngành

Protec được thành lập từ năm 2001, với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong sản xuất và kinh doanh mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Đây cũng là một trong những công ty đầu ngành về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. Với công nghệ liên tục được nâng cấp, đến nay nhà máy Protec đã có thể sản xuất trung bình 5.000.000 mũ bảo hiểm/năm, đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ từ doanh nghiệp đối tác..

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo - bí quyết quảng bá thương hiệu

Công ty uy tín, có lịch sử lâu năm trong ngành

Năm 2019, nhà máy mới của Protec được xây dựng tại khu công nghiệp Bá Thiện II, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc trên nền diện tích 20.000m2. Nhà máy được trang bị máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Với nỗ lực đổi mới, tốt lên từng ngày, Protec hứa hẹn là địa chỉ sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo hàng đầu, đảm bảo đúng hẹn, đúng thiết kế mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Thử nghiệm, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi làm ra sản phẩm hoàn thiện

Với mục tiêu đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, Protec đã đầu tư xây dựng phòng thử nghiệm riêng với trang bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Phòng thử nghiệm này thường xuyên được chuyên gia kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để mang đến cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Một số tiêu chuẩn khi kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm

Khả năng hấp thụ xung động: Để kiểm tra độ bền và khả năng hấp thụ xung động khi va đập, các sản phẩm mũ bảo hiểm trước khi xuất xưởng sẽ được thả rơi tự do từ độ cao Mũ 1.385m – 1,83m. Đây là một bước quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo.Để kiểm tra độ bền và khả năng hấp thụ xung động khi va đập, các sản phẩm mũ bảo hiểm trước khi xuất xưởng sẽ được thử nghiệm thả rơi tự do từ độ cao Mũ 1.385m – 1,83m. Đây là một bước quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của quy trình sản xuất nón bảo hiểm. Nếu như phần vỏ mũ không bị vỡ rời, lõi xốp EPS bị rạn có nghĩa đã hấp thụ hết các xung động trong va chạm, đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Đâm xuyên: Để đảm bảo khả năng bảo hiểm đầu khách hàng khi va chạm, Protec sẽ kiểm tra khả năng chống xuyên thủng. Lớp vỏ được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh, lõi xốp EPS đạt tiêu chuẩn sẽ không bị cọc sắt nặng 3kg thả từ độ cao 2m xuyên thủng.

Sức kéo của dây và khóa mũ: Để kiểm tra độ bền và khả năng kéo dãn của dây, khóa mũ thì mũ bảo hiểm sau khi sản xuất xong sẽ được đội trên mô hình đầu người và cài dây, khóa một cách chắc chắn. Cho tải trọng ban đầu tác dụng lên quai đeo của mũ trong vòng 30 giây. Sau đó, tăng dần đều đặn tải lên 50kg duy trì trong 2 phút, dây khóa đạt tiêu chuẩn khi độ giãn không được vượt quá 25 mm và không bị đứt.

Khả năng giữ ổn định trên đầu người đội: Sau khi đội mũ bảo hiểm trên vật mô phỏng và cài khóa cẩn thận, các chuyên gia sẽ móc một chiếc móc vào sau mũ bảo hiểm để kéo với lực tương đương 10kg từ độ cao 0.5m. Mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn sẽ không bị dịch chuyển quá 30ᵒ so với đường chuẩn trên đầu thử.

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo - bí quyết quảng bá thương hiệu

Đội ngũ nhân viên lành nghề, chất lượng cao

Một trong những yếu tố giúp Protec phát triển như ngày nay nhờ lãnh đạo tài ba cùng đội ngũ công nhân viên xuất sắc, nhiệt huyết, chung mục tiêu bảo vệ an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông. Với đội ngũ như vậy, Protec luôn được các doanh nghiệp lựa chọn là  địa chỉ sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo uy tín, chất lượng.

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo tại Protec

Lựa chọn kiểu dáng mũ bảo hiểm dựa trên khuôn có sẵn

Thông thường, khách hàng sẽ đặt các sản phẩm mũ bảo hiểm dựa trên các khuôn đã có sẵn của Protec. Tùy theo các kiểu và đặc trưng riêng của mũ bảo hiểm mà Protec sẽ cùng khách hàng lên những thiết kế phù hợp nhất, thể hiện nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Với nhân lực trình độ cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, Protec mang đến cho khách hàng khuôn chuẩn đến 100% so với thiết kế.

Sản xuất vỏ mũ và lớp xốp EPS

Lớp vỏ bên ngoài của nón bảo hiểm tại Protec đều được làm bằng nhựa nhựa ABS nguyên sinh hoặc nhựa PC để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với công nghệ ép nhiệt tự động, các hạt nhựa tiêu chuẩn sẽ hoàn thiện thành vỏ mũ và được đưa đi sơn trong phòng sơn tiêu chuẩn.

Lớp xốp được làm từ các hạt xốp EPS chất lượng cao. Sau khi kích nở sẽ được ép nhiệt trên nền nhiệt độ cao để tạo thành lớp xốp có độ bền cao và kiểu dáng thẩm mỹ.

Tùy theo thiết kế đã được thống nhất với khách hàng, Protec sẽ sản xuất các bộ phận đi kèm như kính, quai đeo, vành mũ, khóa cài, lớp lót… Các sản phẩm đều được giám sát nghiêm ngặt trên quy trình hiện đại để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Sản xuất các bộ phận phụ

Tùy theo từng thiết kế, Protec tiến hành sản xuất các bộ phận phụ cho mũ bảo hiểm như quai đeo, vành mũ, hệ thống điều chỉnh vòng đầu, khóa cài, lớp lót mũ, kính mũ,… Dù là bộ phận phụ nhưng đều được giám sát một cách nghiêm ngặt để không bị lãng phí tài nguyên, nhân lực.

Với công nghệ in hiện đại, Protec mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về logo sắc nét, họa tiết đẹp đúng chuẩn 100% thiết kế.

Lắp ráp và kiểm tra chất lượng khi hoàn thiện sản phẩm

Các bộ phận sẽ được lắp ráp với nhau để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được đưa đi kiểm nghiệm để cho ra xuất xưởng nón bảo hiểm chất lượng nhất.

Những đối tác đồng hành cùng Protec sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo - bí quyết quảng bá thương hiệu

Protec tự hào khi được Honda tin tưởng lựa chọn làm đối tác sản xuất mũ bảo hiểm

Với uy tín nhiều năm trong ngành, Protec đã hợp tác với nhiều công ty lớn như Piaggio, Suntory Pepsico, Vietcombank, Samsung, Honda, Unilever…. Protec tự hào vì là một trong những đối tác lâu dài không chỉ trong trong các hoạt động Marketing, quảng bá sản phẩm, hội nghị khách hàng mà còn mang sứ mệnh đem lại sự an toàn của người dân trên mọi nẻo đường.

Trên đây là quy trình cơ bản trong việc sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo, mang đến cho khách hàng sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn mẫu mã đẹp, giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Nếu như quý doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo, hãy liên hệ ngay với Protec để được tư vấn với giá ưu đãi nhất!

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments