18/10/2018

Công ty thiết kế mũ bảo hiểm uy tín Protec

Mũ bảo hiểm tự thiết kế là một món quà độc đáo dùng để công ty dành tặng cho nhân viên hay quà tặng khuyến mãi cho các khách hàng. Hiện nay có khá nhiều dịch vụ chuyên thiết kế mũ bảo hiểm theo yêu cầu với đủ mọi phong cách và mức giá. Một trong những nơi được tin tưởng nhất chính là công ty thiết kế mũ bảo hiểm Protec.

Tại sao khách hàng nên chọn công ty thiết kế mũ bảo hiểm Protec

  • Tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng thị trường: Ưu điểm của mũ thiết kế riêng Protec là tính thẩm mỹ. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và điều chỉnh một cách hợp lý bởi đội ngũ thiết kế của Protec. Mũ thành phẩm sẽ luôn có được vẻ ngoài hút mắt, nổi bật đặc điểm của thương hiệu và đặc biệt là luôn bắt kịp 

Mũ bảo hiểm tự thiết kế đang là xu hướng quà tặng mới

Mũ bảo hiểm tự thiết kế đang là xu hướng quà tặng mới

  • Đáp ứng thiết kế theo yêu cầu: Tiêu chí của những chiếc mũ ngày nay không chỉ đơn giản là bền bỉ, an toàn mà còn phải đẹp mắt và hợp thời trang. Một số khách hàng, tiêu biểu là các công ty lớn còn yêu cầu tỉ mỉ hơn. Nhu cầu của họ là một lượng lớn mũ bảo hiểm được thiết kế theo đặc điểm riêng để làm quà tặng hay quảng cáo. Những chiếc mũ này thường mang sắc màu thương hiệu của công ty, in logo doanh nghiệp nổi bật bên trên… Nắm bắt được nhu cầu đang ngày một tăng mạnh này thì công ty Protec đã cho ra đời dịch vụ chuyên thiết kế mũ bảo hiểm bên cạnh nền tảng chính là sản xuất mũ bảo hiểm các loại của mình.
  • Chiếc mũ thiết kế an toàn theo quy chuẩn: Không khác gì các loại mũ được sản xuất theo dây truyền quốc tế, mũ bảo hiểm tự thiết kế của Protec cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng theo quy định của Bộ Khoa học Công Nghệ, có đầy đủ tem hợp quy cũng như giấy chứng nhận kiểm định đúng pháp luật. Mũ cũng được thiết kế trên đủ các chủng loại phổ biến như mũ nửa đầu, mũ ¾, vv…

Lưu ý: Công ty nhận đơn hàng đạt chuẩn số lượng tối thiểu để sản xuất. Công ty cũng nhận sản xuất các đơn hàng số lượng lớn, các loại mũ có hoa văn phức tạp… Khách hàng cần để lại thông tin cơ bản như tên, địa chỉ, số điện thoại, email… cùng với file hình in logo của công ty. Mẫu mã của mũ bảo hiểm sẽ được thỏa thuận chi tiết trong hợp đồng về sau. Tiếp đó là công đoạn thanh toán, sản xuất và trả hàng.

Quy trình thiết kế mũ bảo hiểm ở Protec

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty Protec. Các nhân viên phòng kinh doanh sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để có được các thông tin thiết kế mũ bảo hiểm. Sau khi đã đạt được thỏa thuận ban đầu thì cả hai bên sẽ cùng bàn bạc chi tiết hơn về chủng loại mũ, màu sắc của mũ, kiểu dáng mũ. Các yêu cầu về mỹ thuật như hoa văn họa tiết thế nào? sử dụng màu đơn hay phối nhiều màu? vị trí, màu sắc và kích cỡ của logo, những yêu cầu đặc biệt hay ý tưởng riêng của khách hàng… cũng sẽ được thảo luận kỹ lưỡng.

Liên hệ phòng kinh doanh ngay!

Bước 2: Sau khi thống nhất với khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ và trao đổi trực tiếp với phòng thiết kế về yêu cầu của khách. Nhân viên thiết kế Protec sẽ lên ý tưởng, thể hiện sản phẩm và gửi lại mẫu thiết kế cho khách xem xét.

Bước 3: Nếu có điều gì chưa hài lòng hoặc muốn điều chỉnh thì khách hàng có thể gửi yêu cầu cho bộ phận thiết kế.

Bước 4: Mẫu thiết kế mũ bảo hiểm cuối cùng được đưa cho khách hàng ký duyệt và phía Protec sẽ triển khai làm sản phẩm mũ mẫu theo đúng thiết kế này.

Bước 5: Nếu khách hàng ưng ý với sản phẩm mẫu thì phía Protec sẽ đưa mẫu đi sản xuất hàng loạt. Sau thời gian sản xuất thì đơn hàng đầy đủ sẽ được giao tận tay khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Protec để biết thêm chi tiết nhé!

Liên hệ!

Mũ bảo hiểm tự thiết kế chắc chắn sẽ là một phương án quà tặng tối ưu mà các doanh nghiệp nên hướng tới. Công ty thiết kế mũ bảo hiểm Protec chắc chắn sẽ đem tới những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng!

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments