07/01/2019

Sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu uy tín

Protec là đơn vị sản xuất nón bảo hiểm uy tín tại miền Bắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về quá trình ra đời của một chiếc mũ bảo hiểm, chính sách sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu cũng như báo giá mới nhất!

1. Những ưu điểm khi sản xuất nón bảo hiểm tại Protec

Protec sản xuất nón bảo hiểm với nhiều tính năng, đặc điểm nổi trội được khách hàng đánh giá cao:

 • Đến với Protec, bạn không chỉ mua được những chiếc nón bảo hiểm đẹp, chất lượng mà bạn còn có thể có những chiếc nón độc nhất vô nhị cho riêng mình bằng cách tự thiết kế nón bảo hiểm. Chiếc nón bạn tự thiết kế có thể đặt hàng và được Protec hoàn thành theo yêu cầu. Đảm bảo, bạn sẽ có riêng cho mình những chiếc mũ đẹp, độc và chất lượng như ý muốn.
 • Thương hiệu làm nón bảo hiểm cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em với nhiều kích cỡ khác nhau để mọi người lựa chọn dễ dàng.
 • Nhãn hàng luôn luôn bắt kịp xu thế thị trường và thị hiếu khách hàng để cho ra đời những sản phẩm đẹp, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người. Sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng.

Những mẫu mũ mới của protec 2019

 

Những mẫu mũ mới của protec 2019

 • Mũ bảo hiểm Protec được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam nhưng áp dụng những công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ và được những người thợ lành nghề sản xuất.
 • Protec sản xuất mũ cả mũ bảo hiểm vỏ cứng là từ nhựa ABS và vỏ mềm từ nhựa PVC.
 • Lớp lót sử dụng hạt xốp mở rộng và được nén nhiệt đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.
 • Phòng sơn của nhà máy có thể pha chế được nhiều màu sơn đa dạng, phức tạp đáp ứng mẫu thiết kế.
 • Sản phẩm sau khi hoàn tất phải trải qua sự kiểm tra gắt gao của phòng thí nghiệm.Một khi những chiếc mũ này đạt đủ tiêu chuẩn về kỹ thuật và độ an toàn, mới được tung ra thị trường đến và mang đến tay khách hàng.

2. Quy trình sản xuất nón bảo hiểm Protec

Protec có quy trình sản xuất mũ bảo hiểm linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu riêng của khách hàng. Cùng xem quy trình sản xuất của chúng tôi:

 • Trước hết, mẫu mũ bảo hiểm muốn được sản xuất cũng như quần áo, giày dép,… các phụ kiện thời trang cần có bản thiết kế trên giấy.
 • Tiếp đó, nhà máy sẽ bắt đầu từ khâu vỏ nón. Vỏ nón làm từ những hạt nhựa ABS và PVC. Những hạt nhựa sẽ được đưa vào khuôn ép phù hợp. Các phần phụ như mỏ nón, ốp nón,… cũng được ép bằng các hạt nhựa như vỏ nón. Lúc này, chúng ta gọi đây là các phôi nón.
 • Các phôi nón được đem đi mài dũa cho nhẵn bóng và phù hợp kiểu dáng. Sau đó, nó được đem đi sơn cho đúng với thiết kế.
 • Nón sau khi đã sơn được trang trí hoa văn, tem mác và gán nhãn của Protec.
 • Phần cuối cùng nón sẽ được đóng nút, gắn quai và gắn lõi xốp bên trong cho nón.

Nói nghe có vẻ đơn giản nhưng để sản xuất được một chiếc nón bảo hiểm chất lượng thì không phải chuyện dễ dàng .

3. Chính sách ưu đãi khi sản xuất nón bảo hiểm tại Protec

Khi sản xuất nón bảo hiểm tại Protec bạn sẽ có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình. Protec không chỉ nhận những đơn hàng số lượng lớn mà còn nhận cả những đơn hàng nhỏ. Trong suốt quá trình sản xuất, khách hàng có thể yêu cầu, sửa chữa thiết kế.

Khi khách hàng đặt số lượng càng lớn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi, chính sách giảm giá hợp lý mà chất lượng vẫn không đổi từ Protec. Có thể nói, Protec là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ nhưng lại đáp ứng chất lượng cao.

4. Hướng dẫn liên hệ, đặt hàng

 • Protec đặt trụ sở chính tại khu công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn Hà Nội. Ngoài ra, tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng có cơ sở của Protec. Bạn có thể liên hệ các chi nhánh này để đặt hàng.
 • Protec còn có một hệ thống mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm dày đặc trên thị trường. Bạn có thể liên hệ tại các đại lý này để đặt hàng tiện lợi.

Ngoài hai cách trên, Protec còn có cổng thông tin điện tử, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến.

Liên hệ ngay!

Sản xuất nón bảo hiểm tại Protec luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang tìm một nơi để đặt nón bảo hiểm thì Protec chính là lựa chọn tốt nhất.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments