07/01/2019

Dịch vụ sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo thương hiệu Protec

Mũ bảo hiểm quảng cáo thường được các thương hiệu sử dụng để tặng khách hàng trong một chiến dịch quảng cáo. Hãy cùng xem kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo và cùng tìm hiểu dịch vụ này của Protec trong bài viết bên dưới.

Những kinh nghiệm cần biết khi tìm đơn bị sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo

  • Lên danh sách số lượng mũ bảo hiểm cần đặt: Điều cần làm đầu tiên trước khi tiến hành chọn đơn vị sản xuất chính là nắm rõ số lượng nón mà mình cần đặt. Nắm rõ con số chính xác sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn những ưu đãi của đơn vị sản xuất. Đây cũng là việc cần phải làm để có thể vận hành chiến dịch quảng cáo trơn tru, tránh tình trạng thiếu hụt hay dư thừa.
  • Thống nhất thiết kế: Thống nhất thiết kế sẽ giúp quá trình lên mẫu, sản xuất được diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể tự thiết kế hoặc chọn lựa các mẫu đã có của đơn vị thiết kế. Cách đầu tiên giúp ta có thể tùy ý chỉnh sửa những điểm chưa ưng ý một cách toàn diện, cách thứ hai lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, thành phẩm cũng có được sự đồng bộ cao.
  • Chọn đơn vị uy tín: Những chiếc nón dùng trong chiến dịch quảng cáo không chỉ cần đáp ứng  đủ tiêu chuẩn về độ an toàn mà còn phải đẹp mắt cũng như mang được dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp. Để làm được điều này thì đơn vị sản xuất nón phải là nơi có kinh nghiệm, có đủ các trang thiết bị sản xuất để đáp ứng được yêu cầu về cấu tạo, kiểu dáng, màu sắc, các chi tiết logo của thương hiệu, vv… Ngoài ra thì ở các đơn vị sản xuất nón uy tín, doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi có lợi.

Dịch vụ sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo Protec

Một trong những công ty chuyên thiết kế và sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng chính là Protec. Đây là dịch vụ song song của Protec bên cạnh hoạt động chính là sản xuất và cung cấp mũ bảo hiểm cho thị trường. Chọn lựa dịch vụ này của Protec, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi những sản phẩm tại đây luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn gắt gao và có đầy đủ tem hợp quy. Mũ cũng được thiết kế đa dạng theo đủ mọi chủng loại như mũ ¾, mũ nửa đầu, mũ trẻ em, vv… Dịch vụ sản xuất nón bảo hiểm của Protec cũng nhận đáp ứng những yêu cầu đặc biệt cũng như ý tưởng riêng của các khách hàng.

Protec tự hào là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo cho hãng xe máy Honda

Protec tự hào là đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo cho hãng xe máy Honda

Quy trình thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo tại Protec sẽ diễn ra như sau:

  • Bước 1: Các doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với phòng kinh doanh tại Protec. Nhân viên của phòng kinh doanh sẽ trao đổi với khách hàng để lấy các thông tin cần thiết như tên, địa chỉ, email, số điện thoại… và nhất là file hình logo của doanh nghiệp. Tiếp đó thì cả hai phía sẽ cùng bàn bạc về kiểu dáng và màu sắc mũ, về các họa tiết đặc biệt sẽ sử dụng, vv…. Từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng sẽ được ghi nhận và tư vấn thêm để có được phương án thiết kế phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của khách.
  • Bước 2: Sau khi đã cùng nhau thống nhất phương án thiết kế, nhân viên kinh doanh của Protec sẽ liên hệ đến phòng thiết kế để truyền đạt lại thông tin và hướng thiết kế mong muốn của khách. Đội ngũ nhân viên tại phòng này sẽ lên ý tưởng, thể hiện bản mẫu rồi gửi cho khách duyệt thiết kế.
  • Bước 3: Khách hàng sẽ xem qua mẫu thiết kế, có thể yêu cầu đội ngũ thiết kế tại Protec điều chỉnh lại các chi tiết nếu chưa thực sự hài lòng.
  • Bước 4: Mẫu thiết kế cuối cùng phải được khách hàng duyệt trước khi được đưa vào sản xuất.
  • Bước 5: Nếu khách hàng cảm thấy ưng ý với mẫu mũ vừa được sản xuất mẫu thì Protec sẽ cho sản xuất hàng loạt theo đúng số lượng yêu cầu.

Có thể nói rằng dùng mũ bảo hiểm để làm quà tặng tri ân khách hàng, đồng thời mang hình ảnh của công ty mình phổ biến rộng rãi hơn chính là cách marketing vô cùng tuyệt vời. Với gợi ý về cơ sở chuyên sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo hàng đầu là Protec vừa rồi chắc chắn rằng việc đặt nón, chạy chiến dịch sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Protec nhé.

Gọi tư vấn ngay!

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments