31/07/2018

Hướng dẫn cách mua nón bảo hiểm online

Mua nón bảo hiểm online như thế nào? Bài viết sau từ Protec sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng cách mua mũ bảo hiểm online với các dòng sản phẩm của Protec. Hãy cùng theo dõi:

Protec bán mũ bảo hiểm online trực tiếp trên website

Khách hàng có thể mua mũ bảo hiểm trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng mũ bảo hiểm chính hãng Protec trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt mua mũ bảo hiểm online ngay trên website chính thức của Protec là: https://protec.com.vn.

Trên website có cung cấp thông tin, hình ảnh về từng mẫu mũ, chọn mua và đặt hàng nhanh chóng chỉ bằng những thao tác đơn giản. Đây cũng được xem là một trong những kênh mua hàng online chính thống của Protec. Các chính sách hậu mãi, bảo hành và mức giá niêm yết đều sẽ được đảm bảo khi bạn đặt hàng online tại website này. 

Sau đây là các hướng dẫn cơ bản khi mua nón bảo hiểm online Protec:

Mua mũ bảo hiểm online B2

  • Bước 3: Lựa chọn mẫu mũ bảo hiêm ưng ý tại danh mục sản phẩm đã chọn.

Mua mũ bảo hiểm online B3

  • Bước 4: Cuối cùng là bước đặt mua hàng. Tại bước này sẽ có một mẫu “Đặt hàng sản phẩm”, khách hàng điền đầy đủ mọi thông tin về số lượng mũ muốn mua cũng như thông tin cá nhân: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc để giao hàng, địa chỉ email cũng như yêu cầu kèm theo về mũ (nếu có). Cuối cùng nhấn vào phần “Đặt hàng ngay” để đặt mũ bảo hiểm.

Mua mũ bảo hiểm online B4

Mua mũ bảo hiểm online B5

  • Bước 5: Sau khi đơn hàng được đặt thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo của Protec về việc xác nhận đơn đặt hàng.

Mua mũ bảo hiểm online Protec trên Fanpage công ty

Ngoài hình thức mua online trên website chính thức của Protec thì bạn cũng có thể đặt mua mũ bảo hiểm thông qua Fanpage của Protec. Về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành đi kèm vẫn hoàn toàn được đảm bảo như khi mua hàng qua website.

Với hình thức mua mũ qua Facebook, bạn cũng có thể nhận tư vấn trực tiếp về các loại mũ bảo hiểm của Protec bằng cách nhắn tin tới trang facebook của Protec. Ngoài ra Facebook cũng là nơi cập nhật nhanh nhất các thông tin, các chương trình khuyến mại của Protec để khách hàng được biết.

  • Bước 1: Truy cập vào Fanpage của Protec theo đường link sau: https://www.facebook.com/protectropicalhelmets/
  • Bước 2: Tại đây bạn có thể xem các mẫu mũ bảo hiểm bằng cách ấn vào “Xem tất cả” trong phần Cửa hàng: https://www.facebook.com/pg/protectropicalhelmets/shop/?rid=391076384343056&rt=6
  • Bước 3: Nhắn tin/Inbox link ảnh sản phẩm mũ bạn muốn mua về Fanpage Protec Tropical Helmets
  • Bước 4: Nhân viên công ty sẽ nhận đơn hàng của bạn và giải đáp những thắc mắc về màu, kích thước cũng như các thông tin khác về mũ bảo hiểm bạn muốn mua. Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được tư vấn khi chọn mua mũ. Bạn cũng có thể đặt các câu hỏi bằng cách nhập và câu hỏi về cho Protec thông qua Facebook

Ngoài 2 kênh mua nón bảo hiểm online Protec chính trên, bạn có thể mua theo hình thức này tại các trang thương mại điện tử như tiki, lazada… Tuy nhiên thì bạn cũng nên lưu ý đặt mua ở các trang chính thức của Protec (website và Facbook do Protec cung cấp) để đảm bảo sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng với mức giá được niêm yết cũng như các chính sách bảo hành, đổi trả của Protec.

Ngoài ra ban cũng nên đến các showroom chính thức của Protec để lựa chọn và được tư vấn kỹ càng hơn nhé. 

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments