26/08/2018

Chính sách mua buôn mũ bảo hiểm chính hãng Protec cho các đại lý

Mua buôn mũ bảo hiễm chính hãng Protec như thế nào? Cùng tìm hiểu các chính sách bán buôn và trở thành đại lý phân phối cho dòng mũ sản phẩm chính hãng Protec qua bài viết bên dưới.

Xem thêm:

Chính sách bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng Protec 

Protec là thương hiệu bán buôn mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn của Việt Nam về sự an toàn cho người sử dụng. Với công nghệ sản xuất hiện đại của Hoa Kỳ, quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Chính vì vậy, các sản phẩm của Protec luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của nhiều đơn vị, công ty lớn.

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng qua Tem CR được dán phía sau mũ

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng qua Tem CR được dán phía sau mũ

Đại lý mua buôn mũ bảo hiểm Protec chính hãng phải có giấy chứng nhận được ủy quyền phân phối. Logo thương hiệu được in ấn rõ ràng. Các sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng phải có thông tin đầy đủ, tem chống giả và phiếu bảo hành. Trong các cửa hàng đều có trưng bày đầy đủ những loại mũ bảo hiểm của Protec. Biển hiệu của cửa hàng sẽ có in logo đặc trưng của Protec.

Thương hiệu Protec có chính sách bán hàng riêng cho các đại lý trên toàn quốc

Mũ bảo hiểm Protec có nhiều đại lý chính hãng phân phối trên toàn quốc. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin liên quan về chính sách hay đặc điểm nhận diện các đại lý Protec để tránh bị nhầm lẫn.

Protec luôn có chính sách riêng cho từng đại lý. Với hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam và Campuchia, Protec sẽ đưa ra những ưu đãi khác nhau cho các đại lý trong mỗi khu vực. Dựa trên tình hình kinh doanh, số lượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng, mức thu nhập của khách hàng mà Protec sẽ đưa ra những sản phẩm hay những chương trình kích thích mua sắm, để tăng doanh thu cho đại lý.

Trở thành đại lý của Protec sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Hưởng mức chiết khấu cao: với chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, hoa hồng với mức chiết khấu cao. Có cơ hội trở thành nhà đầu tư khởi nghiệp thành công với thu nhập khủng nhờ chính sách của Protec.
  • Thưởng thanh toán ngay với lợi thế cao vượt ngoài mong đợi. Không chỉ để khích lệ sự cạnh tranh từ các đại lý mà còn mang đến một khoản thu nhập đáng kể bên cạnh hoa hồng chiết khấu.
  • Thưởng doanh số cao theo từng tháng, quý, năm. Cơ chế thưởng cực kỳ lớn, các giải thưởng phụ tri ân những đại lý có thành tích mua buôn mua bảo hiểm chính hãng tốt nhất năm.
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mại thêm cho đại lý để cạnh tranh với các hãng mũ bảo hiểm khác. Đây là lợi thế rất lớn, bởi vì số lượng đại lý phân phối chính thức của Protec chưa nhiều, nên tỷ lệ cạnh tranh rất hấp dẫn.
  • Được hỗ trợ làm bảng hiệu, giá kệ trưng bày, các công cụ hay hình ảnh liên quan đến sản phẩm để quảng bá, namecard có logo công ty, brochure ấn tượng của các sản phẩm,…
  • Được hỗ trợ chi phí quảng cáo hay chuyển các nguồn thông tin về đại lý nhỏ khác trong cùng khu vực.
  • Được tham gia nhiều khóa huấn luyện và đào tạo kỹ năng hoàn toàn miễn phí
  • Các hoạt động xã hội của Protec mang đến nhiều cơ hội để các đại lý rèn luyện và trải nghiệm những điều mới, giúp ích cho việc kinh doanh bằng cách tăng nguồn khách sau chương trình.
  • Có cơ hội trở thành một phần quan trọng của Protec, cùng hoạt động để bảo vệ an toàn giao thông cho Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á.

Protec mang đến cho người tiêu dùng niềm tin về giá trị sử dụng và chất lượng sản phẩm tối ưu nhất. Đăng ky trở thành một đại lý của Protec để nhận ngay những ưu đãi từ các chính sách của chúng tôi.

Đăng ký trở thành đại lý

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ mua buôn mũ bảo hiểm tin cậy và chất lượng. Hãy đến với Protec để trở thành đại lý bán mũ bảo hiểm chất lượng với giá tốt trên thị trường.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments