28/01/2019

Các mẫu mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em ấn tượng 2019

Mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em nào đang phổ biến và được các bậc phụ huynh tin tưởng sử dụng? Bài viết dưới đây của Protec sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi bạn muốn mua mũ xe đạp cho bé. Đồng thời giới thiệu tới bạn các mẫu mũ xe đạp cho bé mới nhất từ Protec.

1. Cách chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em

  • Chọn những mũ chất lượng, chính hãng: Mục đích chính của việc đội mũ bảo hiểm không phải là thực hiện cho xong luật mà quan trọng là bảo vệ sự an toàn cho người tham gia giao thông. Chính vì vậy, điều bạn cần quan tâm hàng đầu là chất lượng chiếc mũ có tốt hay không, có thể bảo vệ phần đầu trọng yếu nếu xảy ra va chạm. Bạn có thể tham khảo một số mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em của Protec, một trong những thương hiệu rất chất lượng được bộ giao thông khuyên dùng.
  • Kích thước nón phù hợp với đầu bé: Nón không nên quá rộng hoặc quá chật sẽ gây khó chịu và không đảm bảo được tính an toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên đưa trẻ đi mua nón cùng để có thể được tư vấn cũng như mua được chiếc mũ phù hợp với cỡ đầu của bé.
  • Tính thẩm mỹ: Một chiếc mũ bảo hiểm đẹp sẽ giúp trẻ tự tin và thoải mái khi đội ra đường. Tính thẩm mỹ ở đây phụ thuộc vào hình dáng, màu sắc và sở thích của bé. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em như những hình hoạt hình, siêu nhân, những màu sắc sinh động… phù hợp với thị hiếu của trẻ, rất đa dạng cho trẻ lựa chọn.

Trên đây là một vài kinh nghiệm bạn nên lưu ý khi mua mũ bảo hiểm xe đạp cho bé. Theo Protec, bạn nên lựa chọn theo thứ tự ưu tiên, đầu tiên phải là chất lượng, kích cỡ phù hợp rồi mới đến mẫu mã của sản phẩm. Giá thành cũng là một yếu tố, song các bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào nó vì tính an toàn mới là điều quan trọng.

2. Các mẫu mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em của Protec được các bậc phụ huynh tin dùng

Mũ bảo hiểm trẻ em POOH

Đây là sản phẩm mũ bảo hiểm dùng cho trẻ em khi tham gia giao thông được bộ giao thông khuyên dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đây là kiểu dáng mũ của trẻ em mới ra mắt của Protec, được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sinh động, nhẹ, có khe thông gió và thoáng khí, đảm bảo được an toàn cũng như sự thoải mái cho trẻ. Kiểu mũ này có hai size dành cho bé là size S và size M, bạn có thể coi kích cỡ và tự đo vòng đầu cho bé để đặt mua hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn thêm.

Mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em Pooh

Mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em Pooh S

Mua mũ Pooh S ngay!

Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Kitty

Mũ Kitty được thiết kế gọn nhẹ, có khe thông gió và thoáng khí cực kì phù hợp cho bé khi. Đặc biệt thiết kế này còn có lớp kính chắn bảo vệ phía trước. Sản phẩm này cũng có hai kích cỡ S và M dành cho bé và có nhiều màu sắc sinh động để bé có thể tha hồ lựa chọn.

Nón bảo hiểm cho trẻ em Kiity

Nón bảo hiểm cho trẻ em Kiity S

Mua mũ Kiity S ngay!

Mũ bảo hiểm trẻ em Hiway

Mũ bảo hiểm Hiway được thiết kế đặc biệt cho khí hậu nóng ẩm đặc trưng của khu vực Châu Á. Chiếc mũ có nhiều màu sắc và được trang trí nhiều hình hoạt hình, tranh vẽ dễ thương phù hợp với sở thích của trẻ. Đây là chiếc mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em mà các bố mẹ lên đặt ngay cho con mình!

Protec là thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mũ bảo hiểm Hiway

Mua mũ Hiway ngay!

Protec không chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng, uy tín mà còn đáp ứng được nhu cầu về kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Khi mua mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em của Protec, sản phẩm bạn mua sẽ được bảo hành 6 tháng, các trung tâm bảo hành của Protec luôn có những phụ kiện chính hãng để thay thế. 

Protec vừa chia sẻ cùng các bạn một vài kinh nghiệm lựa chọn cũng như một vài mẫu mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em phù hợp. Hy vọng sau bài viết này, các bạn có thể lựa chọn cho con em mình một sản phẩm như ý, vừa đạt chất lượng đảm bảo an toàn vừa hợp sở thích để trẻ tự tin và thoải mái hơn khi tham gia giao thông.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments