29/06/2018

Hướng dẫn chọn mua mũ bảo hiểm 3/4 size nhỏ

Thế nào là một chiếc mũ 3/4 size nhỏ? Đồng thời làm cách nào để chọn cho mình được một chiếc mũ bảo hiểm 3/4 size nhỏ phù hợp cho mình, hãy cùng Protec tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Cách đo vòng đầu để chọn mua mũ bảo hiểm 3/4 size nhỏ

Việc đo vòng đầu rất quan trọng để lựa chọn được một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp, nhất là khi ta mua các sản phẩm mũ cả đầu hoặc mũ ¾. Đo size chính xác cũng sẽ giúp các bạn tránh được các trường hợp đáng tiếc khi mua mũ online, khi ta không thể thử mũ trực tiếp.

Có hai cách đo vòng đầu để chọn mua mũ như sau:

  • Do vòng đầu bằng thước dây: Để thực hiện đo vòng đầu theo cánh này, đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị một chiếc thước dây mềm. Các bạn sẽ tiến hành quấn thước dây quanh chu vi vòng đầu. Đặt thước cách chân mày tầm 2 cm, đặt từ trán qua mang tai sao cho thước khít vừa chặt mà không làm đầu khó chịu. Cuối cùng chỉ cần đọc con số mà thước chỉ ra. 
  • Nếu như không có thước dây thì ta có thể dùng bất cứ sợi mềm nào như dây của tai nghe, dây vải hay dây bất kỳ nào đó. Chúng ta sẽ đo chu vi đầu giống như cách đầu tiên rồi sau đó dùng thước thẳng để đo lại. Độ chính xác của cách này không cao như đo trực tiếp với thước dây nhưng sai số cũng không quá đáng kể.

Trung bình chu vi vòng đầu cùa người bình thường dao động từ 52 cho tới 59,5cm, tương đương với các size từ M tới XL. Size nhỏ nhất là size M với chu vi là 52 cm

Kích cỡ mũ bảo hiểm ¾ size nhỏ của Protec

Dòng sản phầm mũ bảo hiểm 3/4 của Protec bao gồm 3 loại mũ chính là Vival, Cool và Racing có Size nhỏ nhất là L kích cỡ 56,5 – 58,5 cm.

Bảng dưới cung cấp các kích cỡ của từng loại mũ bảo hiểm 3/4:

Tên sản phẩm

Kích cỡ

Protec Viva Cỡ rộng L: 56,5 – 58,5 cm

Rất rộng XL: 57,5 – 59,5 cm

Protec Cool Rộng L: 55,5 – 57,5 cm
Protec Racing Rộng L: 57,5 – 58,5 cm

Rất rộng XL: 58,5 – 59,5 cm

Với mỗi chiếc mũ sẽ có những ưu điểm riêng được đề cập bên dưới

  • Trong đó thì mũ bảo hiểm Viva là dòng mũ ¾ rất được ưa chuộng của thương hiệu protec. Viva nổi bật với kiểu dáng thon gọn, vỏ mũ được thiết kế với nhiều rãnh thông khí giúp da đầu dễ chịu. Mũ có thiết kế bao cả đầu và gáy, ngoài ra còn được trang bị thêm phần kính chống bụi rất bền và hiệu quả.
  • Mũ Protec Cool có ưu điểm nổi bật nhất ở phần tai có thể tháo rời để tiện dùng trong những ngày nắng nóng. Thân mũ được thiết kế gọn gàng kèm với kính trong với tầm quan sát rộng. Mũ ¾ cool có rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn.
  • Mũ Protec Racing là loại mũ được thiết kế trên cảm hứng từ các tay đua chuyên nghiệp. Racing có ưu điểm là kiểu dáng bắt mắt và đa dạng. Mũ giúp người dùng bảo vệ toàn diện trong những lần di chuyển trên đường xa.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thể chọn cho mình một chiếc  bảo hiểm ¾ size nhỏ phù hợp với mình. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Protec theo số Hotline: 0962 31 32 39 để được tư vấn nhé.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments