08/06/2018

Hướng dẫn cách chọn mũ bảo hiểm chất lượng

Mũ bảo hiểm là người bạn đồng hành với nhiều người tham gia giao thông khi điều khiển xe máy. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách chọn mũ bảo hiểm chất lượng. Bài viết sau Protec sẽ hướng dẫn bạn cách chọn được chiếc mũ bảo hiểm chất lượng nhất.

Cách nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng

Một sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng trước tiên phải là mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được thông qua bài viết: Cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Ngoài ra, còn có thể dựa theo 2 số tiêu chí sau để nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng là thương hiệumức giá.

Nhận biết qua thương hiệu của mũ bảo hiểm.

Mũ bảo hiểm hiện nay đang được bầy bán tràn lan trên thị trường, không có gì đảm bảo rằng mũ có tem mác là đã đảm bảo chất lượng. Vì vậy, một trong những cách nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng đó là qua thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng bình chọn. Một số thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng được nhiều người tin dùng và lựa chọn đó là: Protec, Honda, …

Protec là thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam

Protec là thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mũ bảo hiểm Protec là một thương hiệu mũ bảo hiểm đạt chất lượng, đã được người tiêu dùng lựa chọn trong nhiều năm qua. Mũ Protec được sử dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ và sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất phù hợp với đầu người châu Á.

Xem các mẫu mũ bảo hiểm chất lượng Protec

Dựa vào mức giá

Mức giá cũng là một tiêu chí để bạn nhận biết một chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng hay không.

Để có cấu tạo, thiết kế đạt chuẩn theo quy định kỹ thuật cho mũ bảo hiểm dành cho mô tô xe máy nêu trên thì chắc chắn một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng không thể có một mức giá quá rẻ (40.000-80.000đ) như các loại mũ được bán trên thị trường hiện nay được. Tuy vậy thì một mức giá quá cao lên đến cả triệu đồng cho một chiếc mũ bảo hiểm cũng sẽ làm cho nhiều người mua đắn đo suy tính.

Ở các thương hiệu mũ lớn như Protec, Honda…thì chỉ với 200.000đ – 400.000đ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao.

Trên thị trường hiện nay có các hãng mũ bảo hiểm chất lượng nào? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong bài viết bên dưới

>> Bảng xếp hạng 5 hãng mũ bảo hiểm chất lượng tốt nhất 2022

Mua mũ bảo hiểm chất lượng ở đâu?

Câu hỏi mà người tiêu dùng luôn thắc mắc là mua mũ bảo hiểm chất lượng ở đâu? Mũ bảo hiểm tràn lan trên các con phố, vỉa hè với mức giá chênh lệch khá nhiều. Ngoài ra thì cũng có vô số các website, trang mạng bán mũ bảo hiểm.

Không ai dám chắc những chiếc mũ bảo hiểm được bày bán trôi nổi đó có thể đảm bảo an toàn cho bạn hay không. Vì vậy các thương hiệu lớn đều có showroom trưng bày và tư vấn sản phẩm cho bạn, là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng.

Của hàng mũ bảo hiểm Protec tại Hùng Vương Đà Nẵng

Của hàng mũ bảo hiểm Protec tại Hùng Vương Đà Nẵng

Protec với nhiều Showroom lớn trên toàn quốc cùng với chế độ hậu mãi tốt sẽ là địa điểm tin cậy cho bạn khi có nhu cầu mua mũ bảo hiểm. Với nhiều thiết kế đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng đã được cơ quan chức năng thẩm định cùng với sự tin tưởng dài lâu của nhiều khách hàng trước đó, Protec là cái tên đảm bảo cho sự an toàn khi tham gia giao thông của bạn. Ngoài các showroom trên khắp tỉnh thành thì bạn có thể đặt mua mũ bảo hiểm Protec online trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín.

Xem hệ thống cửa hàng Protec

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về cách chọn mũ bảo hiểm chất lượng, vui lòng liên hệ hotline Protec: 0962 31 32 39

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments