23/11/2020

Lựa chọn địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng

Hiện nay thị trường bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng vô cùng đa dạng, phong phú giúp các đại lý có nhiều lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được cho mình được cơ sở sản xuất phù hợp, nhất là với những đại lý lần đầu bước chân vào ngành này. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu với bạn địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng được khách hàng tin cậy nhé!

Vì sao cần chọn địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng? 

Trong thời đại mới, mũ bảo hiểm đã trở thành một đồ vật không thể tách rời của mọi người khi tham gia giao thông. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu ấy mà rất nhiều công ty, nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm ra đời. Đồng thời cũng có nhiều nguồn hàng xuất hiện ngày càng nhiều với số lượng lớn. Hai thị trường có lượng bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng lớn nhất đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chính sự sôi động, phong phú của hai thị trường này khiến các cơ sở kinh doanh không biết nên lựa chọn đâu là địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng.

Mũ bảo hiểm chính hãng Protec

Tìm kiếm địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng

Những nguồn hàng bán buôn mũ bảo hiểm 

Hiện tại, thị trường bán buôn mũ bảo hiểm đang được mở rộng và có lượng tiêu thụ lớn. Có nhiều nguồn hàng cung cấp mũ bảo hiểm nhưng có ba nguồn hàng chính: 

Thứ nhất là nguồn hàng từ Trung Quốc. Đây là nguồn hàng dồi dào, mẫu mã phong phú, giá cả phải chăng tuy nhiên chất lượng lại rất khó kiểm soát. Đây là công xưởng sản xuất lớn trên thế giới với lượng nhân công khổng lồ nên nhiều cơ sở kinh doanh thường lấy hàng từ đây. 

Thứ hai, nguồn hàng được nhiều người lựa chọn khi kinh doanh mũ bảo hiểm là lấy từ các chợ hàng sỉ. Các chợ hàng sỉ này cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn là thường bị trà trộn giữa hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng với những mặt hàng chuẩn, hàng chính hãng. Vì vậy, những người mới bắt đầu vào nghề thường khó phân biệt.

Thứ ba, lấy hàng từ những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng. Nếu như đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng các chính sách giá vô cùng ưu đãi và được hỗ trợ nhiều trong quá trình bán. Ngoài ra, chất lượng mũ bảo hiểm sẽ vô cùng đảm bảo. Đây là nguồn bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng được nhiều địa chỉ kinh doanh tin tưởng nhất hiện nay.

Protec – địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Với 20 năm phát triển trong ngành mũ bảo hiểm, phương châm đảm bảo an toàn cho người dùng lên hàng đầu, Protec đã và đang được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng. Với chính sách mua buôn mũ bảo hiểm vô cùng ưu đãi, nhiều cơ sở kinh doanh mũ bảo hiểm đã lựa chọn Protec là nơi tin cậy để bắt đầu kinh doanh. Dưới đây là những lý do khiến Protec được lựa chọn trong số rất nhiều doanh nghiệp sản xuất mũ bảo hiểm:

Công ty lâu năm trong ngành, đội ngũ nhân viên đông đảo, tay nghề cao

Protec là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm an toàn Việt Nam và là một doanh nghiệp xã hội được thành lập bởi Tổ chức phi chính phủ 501 (c)(3) của Mỹ, Quỹ AIP.

Lựa chọn địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng

Đội ngũ nhân lực đông đảo, tay nghề cao

Thành lập vào năm 2001, nhà máy đầu tiên của Protec được xây dựng tại Khu công nghiệp Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội. Với quy mô ngày một phát triển, Protec đã hoàn thành việc xây dựng nhà máy thứ hai của mình tại Khu công nghiệp Bá Thiện II, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Nhà máy mới nằm trên nền diện tích 20.000m2, có thể đạt tới công suất 8.000.000 mũ/ năm với dây chuyền, máy móc hiện đại. Không chỉ thế, Protec sở hữu hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm trên khắp cả nước và một cửa hàng tại Cam-pu-chia. 

Protec là công ty cung cấp mặt hàng mũ bảo hiểm chất lượng, cam kết đạt chuẩn chất lượng, uy tín. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm với công nghệ hiện đại và quy trình nghiêm ngặt. Cũng vì vậy mà thương hiệu nhận được những phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ khách hàng trên khắp cả nước.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ nhà máy và hoạt động bán hàng sẽ được tài trợ cho các chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng và các dự án giáo dục về an toàn giao thông thông qua các chương trình hoạt động của Quỹ AIP tại Việt Nam, Thái Lan và Cam-pu-chia.

Công nghệ sản xuất hiện đại

Công ty sử dụng công nghệ hiện đại tạo ra những mặt hàng mũ bảo hiểm vô cùng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công nghệ ép nhiệt vỏ mũ, xốp EPS, hệ thống điều chỉnh vòm đầu, lớp đệm lót bên trong, quai đeo, khóa cài,…  chính là những ưu điểm tạo nên sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng.

Quy trình sản xuất, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm tại đây có hai loại chính được phân chia thành nhiều phân đoạn khác nhau. Thứ nhất là Quy trình của mũ liền khối. Thứ hai là Quy trình của sản xuất mũ vỏ ABS.

>> Xem chi tiết: Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm cho doanh nghiệp tại Protec

Lựa chọn địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng

Quy trình đánh giá chất lượng nghiêm ngặt

Khâu đánh giá chất lượng được thực hiện chặt chẽ nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đầu ra không hề có bất kỳ lỗi nhỏ nào. Đây cũng là một bước quan trọng để có thể đem ra thị trường và gửi tới khách hàng những mặt hàng uy tín và chất lượng.

Thử nghiệm sản phẩm

– Mức độ hấp thụ xung động

– Khả năng chịu lực kéo của dây và khóa mũ

– Mức độ ổn định của mũ bảo hiểm

– Khả năng chịu đâm xuyên

Chính sách bán buôn mũ bảo hiểm chính hãng tại Protec 

Với đội ngũ nhân công tỉ mỉ, giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại hàng đầu đến từ Hoa Kỳ cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm mũ bảo hiểm của Protec luôn đạt yêu cầu chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Đặc biệt là những đơn vị, cửa hàng và công ty lớn.

Để trở thành đại lý của Protec, cơ sở cần đáp ứng một số điều kiện và cần có giấy chứng nhận ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng. Trong cửa hàng có trưng bày đầy đủ các loại mũ bảo hiểm của Protec với logo thương hiệu đặc trưng. Mỗi chiếc mũ sẽ được ghi thông tin sản xuất, tem chống làm giả và phiếu bảo hành.  

Chính sách bán hàng riêng cho các đại lý

Một trong những lý do khiến nhiều đại lý lựa chọn Protec là địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng đáng tin cậy vì Protec luôn có những chính sách riêng, giúp các đại lý có thể tiếp cận và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

Với hệ thống đại lý rộng khắp, trải dài từ Bắc vào Nam, các đại lý trong mỗi khu vực sẽ được hỗ trợ các chính sách riêng dựa trên số lượng, nhu cầu, thói quen mua sắm của khách hàng, từ đó tăng doanh thu cho các đại lý.

Liên hệ ngay với Protec để mua buôn mũ bảo hiểm chất lượng

Trên đây là thông tin chi tiết về các tiêu chí và chính sách hợp tác khi tìm kiếm địa chỉ bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments