20/05/2021

4 mẫu mũ xe đạp trẻ em Protec đang nổi trên thị trường

Đi xe đạp, xe thăng bằng, trượt ván,… là những hoạt động bổ ích giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và tránh xa tivi, máy tính, nhất là các dịp nghỉ hè. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia thể thao khó tránh khỏi một số va chạm không đáng có. Vì lẽ đó, ba mẹ nên bảo vệ con bằng các sản phẩm bảo hộ, đặc biệt là vùng đầu với mũ bảo hiểm xe đạp dành cho trẻ em. Thị trường hiện có rất nhiều loại mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em, hãy cùng Protec điểm danh 4 loại mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Protec đang rất hot trên thị trường.

1. Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Protec Người nhện

Đây là mẫu mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em dành cho các bé trai yêu thích loạt phim hoạt hình Spiderman. Mũ có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 180g, sẽ là người bạn đồng hành cùng các bé trong mọi hoạt động. 

2. Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Protec Đội trưởng Mỹ

Nếu là một fan của Avenger, mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Protec Captain America sẽ là một lựa chọn không tệ. Mũ trang bị xốp đen EPS cao cấp, giúp hấp thụ xung động mỗi khi có va chạm xảy ra.

3. Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Protec Người sắt 

Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Protec Ironman là mẫu mũ siêu đẹp cho bé trai với đèn nháy trang bị phía sau giúp cảnh báo cho người đi đường nếu bé đạp xe khi trời tối.

4. Mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em Protec Elsa

Với các bé gái, mũ xe đạp trẻ em Protec Elsa là lựa chọn tuyệt hảo. Đáng yêu, nhỏ nhắn với màu sắc xinh xẻo sẽ khiến các bé gái thích mê.

Hi vọng với bài tư vấn dưới đây, ba mẹ có thể tìm cho bé một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp trẻ em phù hợp, giúp bảo vệ bé tốt hơn trong các hoạt động thể thao.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments