22/09/2020

10.000 khẩu trang và găng tay do Protec trao tặng đã đến thủ đô Beriut

10.000 khẩu trang và găng tay từ Protec đã được chuyển đến các cộng đồng bị ảnh hưởng do vụ nổ kinh hoàng tại thủ đô Beirut (Li Băng)

 

Protec, một doanh nghiệp xã hội của Việt Nam, vừa thông báo đã trao tặng thành công 10.000 khẩu trang và găng tay y tế chất lượng cho người dân bị ảnh hưởng bởi vụ nổ tại thủ đô Beirut, Lebanon.

 

Các thiết bị bảo hộ cá nhân này đã được trao tận tay đến các nhân viên y tế  tuyến đầu tại Bệnh viện Abou Jaoude, nằm cách cảng Beirut chưa đầy 10 km — nơi xảy ra vụ nổ thảm khốc ngày 4 tháng 8 khiến gần 200 người thiệt mạng.  Vụ nổ đã gây ảnh hưởng nặng nề đến cơ sở hạ tầng và năng lực điều trị dịch bệnh COVID-19 của thành phố.

 

Ông Jaoudat Hoyek, Giám đốc Bệnh viện Abou Jaoude, bày tỏ: “Những chiếc khẩu trang do Protec  trao tặng thực sự rất đáng quý vì việc làm ý nghĩ này đã đến vào đúng thời điểm khó khăn. Các cán bộ và nhân viên tuyến đầu tại bệnh viện của chúng tôi, cũng như nhiều nhân viên khác trên khắp thủ đổ Beirut đã được huy động để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng khẩn cấp của thành phố. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ được tiếp cận nhiều hơn các thiết bị bảo hộ mà họ cần để  có thể giữ  an toàn cho bản than khi chăm sóc bệnh nhân của mình. ”

 

Việc quyên góp đã được thực hiện với sự hỗ trợ từ Lãnh sự danh dự của Li Băng và công ty CEVA Logistics.

 

 

Protec  sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người tham gia giao thông từ năm 2000 và để ứng phó với cuộc khủng hoảng COVID-19 trong những tháng gần đây, Protec đã chuyển mục đích sử dụng lại một phần nhà máy ở Việt Nam để sản xuất thiết bị bảo vệ cá nhân. Doanh nghiệp sử dụng một số lượng đáng kể người khuyết tật vận động, với mục đích thúc đẩy môi trường làm việc phù hợp với người khuyết tật, giúp họ hòa nhập xã hội tốt hơn ở Việt Nam.

 

Sáng kiến ​​sản xuất khẩu trang gần đây thể hiện bước đi sâu hơn về sứ mệnh lâu dài của doanh nghiệp là giảm thiểu số lượng tử vong bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận của cộng đồng về các trang thiết bị có chất lượng.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments