29/06/2018

Danh sách các hãng mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng, bảo vệ phần đầu khi chúng ta tham gia giao thông. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn và biết cách mua mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở đâu?. Hãy cùng Protec, tìm hiểu về các mẫu mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn trên thị trường và địa điểm mua qua bài viết dưới đây.

1. Cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Để nhận biết được mũ bảo hiểm đạt chuẩn, bạn cần chú ý những đặc điểm quan trọng về cấu tạo và các loại tem chứng nhận dán trên mũ. Để biết chi tiết về cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn, bạn có thể xem thêm tại bài viết: Cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

2. Danh sách các hãng mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại Việt Nam

2.1. Mũ bảo hiểm Protec

Trên thị trường có rất nhiều hãng mũ nhưng mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì đi đầu phải kể đến Protec. Thương hiệu Protec được thành lập vào năm 2001, là thương hiệu mũ bảo hiểm phi lợi nhuận đầu tiên có mặt trên thế giới.

Mục tiêu của Protec là nâng cao ý thức về an toàn giao thông trên thế giới, với phương châm “Mũ bảo hiểm nhiệt đới – Nhẹ như tinh thần – Thoáng như ý nghĩ” cũng phần nào nói lên chất lượng của Protec. Protec luôn cam kết mũ luôn đạt chuẩn an toàn, thiết kế đạt chuẩn  nhưng luôn nhẹ và thoáng do chất liệu kết hợp lỗ thoát khí thông minh. Sản phẩm của Protec vừa đa dạng về kiểu dáng lại đạt chuẩn chất lượng với đầy đủ tem hợp quy CR.

Một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn từ thương hiệu Protec

Một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn từ thương hiệu Protec

Protec trang bị cả một phòng thí nghiệm để có thể kiểm định chất lượng vật liệu chế tác cũng như chất lượng của nón thành phẩm trước khi phân phối ra bên ngoài.

Giá thành của một sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Protec dao động trong khoảng 200.000 –  500.000đ  tùy vào thể loại và kiểu dáng. Để mua được sự an toàn tối ưu nhất khi lưu thông trên đường thì với mức giá này, nhiều người đã tin dùng và lựa chọn mũ bảo hiểm Protec cho chuyến hành trình của mình.

2.2. Honda

Một trong các thương hiệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn cũng nổi tiếng không kém là Honda. Đây là thương hiệu uy tín trong các dòng xe máy, mũ bảo hiểm Honda được nhiều người đặt niềm tin và lựa chọn. Mũ bảo hiểm Honda không phải do công ty Honda sản xuất mà là do những đơn vị phối hợp sản xuất như Protec dựa trên những yêu cầu thiết kế về kiểu dáng của Honda. 

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Honda

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Honda

Mũ bảo hiểm Honda với thiết kế thời trang, kiểu dáng năng động và tiện lợi. Decal được cách điệu tạo đường nét tuy đơn gian nhưng không kém phần mạnh mẽ. Kiểu dáng cực kì đa dạng, bạn có thể có những sự lựa chọn đa dạng khi dùng mũ Honda. Đặc biệt, nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc 100%, được sản xuất với quy trình khép kín và trang thiết bị bật nhất. Một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Honda là một sự lựa chọn tốt cho chuyến hành trình của bạn.

Mũ bảo hiểm Honda có giá dao động từ 175 đến 570 nghìn đồng tùy vào kiểu dáng và thể loại.

2.3. Piaggio

Piaggio là một trong số những mẫu mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn cao cấp được phối hợp sản xuất cùng Protec. Mũ bảo hiểm Piaggio có 4 màu sắc cực kì bắt mắt cho bạn lựa chọn gồm: trắng, đen, xanh đậm, đồng và 3 cỡ đầu phù hợp với từng cỡ đầu: M, L, XL. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm Piaggio  có thể dễ dàng tìm được tại các đại lý Piaggio chính hãng trên toàn quốc.

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Piaggio

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn của Piaggio

2.4. Andes Helmet

Andes là dòng mũ bảo hiểm quen thuộc thuộc đơn vị kinh nghiệm 20 trong ngành mũ bảo hiểm Long Huei. Hướng phục vụ cho môi trường quốc tế và luôn vươn lên dẫn đầu tại Việt Nam. Đây là hãng mũ bảo hiểm nổi tiếng với sự đổi mới liên tục và sự đa dạng của kiểu dáng. Với thiết kế luôn thay đổi để phục vụ tốt nhất, mũ Andes cầm rất chắc tay nhưng khi đội lại nhẹ và gọn gàng.

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn Andes Helmet

Mũ bảo hiểm đạt chuẩn Andes Helmet

Hiện tại, Andes đang sở hữu thiết kế mũ bảo hiểm ¾  có kính chắn gió “âm”. Kính có thể ẩn vào trong và kéo ra ngoài rất sang trọng và hiện đại. Đây là dòng bảo hiểm với giá thành bình dân được nhiều người yêu thích. Mức giá dao động từ 180 đến 600 nghìn đồng.

Bên trên là danh sách mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin từ Protec sẽ giúp ích để bạn chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm thật ưng ý nhé.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments