05/12/2020

Khám phá nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội của Protec

Tìm hiểu nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội của Protec. Protec là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn tại Việt Nam. Với nhà máy được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, mỗi năm Protec cung cấp ra thị trường hàng triệu mũ bảo hiểm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho hàng triệu người khi tham gia giao thông. Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn, hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội của Protec nhé!

Về thương hiệu Protec

Khám phá nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội của Protec

Protec- Công ty sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Protec là thương hiệu trực thuộc công ty TNHH Thiết bị và Sản phẩm an toàn Việt Nam và là một doanh nghiệp xã hội được thành lập bởi Tổ chức phi chính phủ 501 (c)(3) của Mỹ – Quỹ phòng chống thương vong châu Á AIP Foundation năm 1999 . AIP Foundation được thành lập với mục tiêu xây dựng các chương trình an toàn giao thông tại các nước có thu nhập thấp và trung bình. Trước thực trạng nhu cầu về mũ bảo hiểm chất lượng cao với giá thành phù hợp tại Việt Nam là rất lớn, Protec được gây dựng lên với mục tiêu cung cấp sản phẩm mũ chất lượng bảo vệ người tiêu dùng khỏi những tai nạn đáng tiếc khi tham gia giao thông.

Nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm Protec tại Hà Nội

Sau quá trình thai nghén, nhà máy đầu tiên của Protec được xây dựng vào năm 2001. Nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Năm 2002, nhà máy chính thức sản xuất những chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên. Khi mới đi vào hoạt động, nhà máy mới chỉ sản xuất được khoảng 5.000 mũ mỗi năm, nhưng tới nay mỗi năm nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội của Protec đã cung cấp cho thị trường 2.500.000 mũ/năm.

Để đạt được hiệu quả lớn đến vậy không thể không kể đến công sức của ngũ lãnh đạo tài ba cùng tập thể cán bộ, công nhân viên nhiệt huyết, năng lực phù hợp. Protec luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động và sáng tạo. Bên cạnh đó, việc đảm bảo sự an toàn, sức khỏe về thể chất cũng như tinh thần cho nhân viên luôn là những ưu tiên hàng đầu của công ty.

Nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm Protec tại Hà Nội có gì ?

1. Dây chuyền công nghệ hiện đại

Khám phá nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội của Protec

Sản xuất mũ bảo hiểm tại Protec

Trong suốt quá trình khởi thảo dự án, các chuyên gia của Protec đã hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của Hoa Kỳ về mũ bảo hiểm và an toàn giao thông; ngoài ra họ còn tham dự các khóa đào tạo tại Hong Kong để hiểu rõ cơ chế vận hành của một nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm. Chính vì vậy dây chuyền của nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội Protec được thiết kế chuẩn chỉnh và luôn được vận hành trơn tru.

Chặng đường 20 năm phát triển, cải tiến, nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội Protec giờ đây đã được trang bị máy móc, dây chuyền tự động hóa tân tiến nhất hiện nay nhằm sản xuất các sản phẩm mũ bảo hiểm xe máy, mũ xe đạp, mũ bảo hiểm thể thao chất lượng cao. Bên cạnh đó, Protec cũng nỗ lực cải tiến công nghệ, cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, Châu Mỹ.

>> Xem thêm: Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm tại Protec

2. Phòng thử nghiệm đánh giá chất lượng sản phẩm

Khám phá nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại hà nội của Protec

Thử nghiệm, đánh giá chất lượng sản phẩm tại Protec

Với mong muốn mang đến một sự đảm bảo an toàn lớn nhất dành cho người sử dụng, sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội Protec đã đầu tư phát triển một phòng thử nghiệm hiện đại cùng những trang thiết bị chuẩn quốc tế tại . Mọi sản phẩm mũ bảo hiểm trước khi đến với tay người tiêu dùng đều phải trải qua quy trình thử nghiệm khắt khe, dựa trên các bộ tiêu chuẩn Quốc gia hoặc Quốc tế.

Quy trình thử nghiệm mũ gồm các tiêu chuẩn sau:

Kiểm tra mức độ hấp thụ xung động:

Protec kiểm tra khả năng hấp thụ xung động bằng cách thả rơi tự do mũ bảo hiểm từ độ cao tiêu chuẩn 1.385m – 1,83m. Sau cú rơi, nếu phần lõi xốp EPS bị biến dạng có nghĩa lõi xốp EPS đã hấp thu hết các xung động trong va chạm, giảm lực tiếp xúc vào đầu người đội mũ. Mũ bảo hiểm có khả năng chịu được tác động của va chạm thực tế, giảm thiểu tối đa chấn động tác động lên người sử dụng.

Kiểm tra khả năng đâm xuyên:

Từ độ cao 2m, một chiếc cọc sắc nhọn với tiêu chuẩn cân nặng 3kg sẽ được thả rơi thẳng vào đỉnh mũ bảo hiểm. Nếu chiếc cọc sắc không thể xuyên thủng được lõi xốp EPS để chạm tới đầu cũng có nghĩa rằng mũ bảo hiểm Protec sẽ bảo vệ đầu bạn khỏi các mảnh vỡ hay vật sắc nhọn trong vụ va quẹt không mong muốn.

Kiểm tra khả năng chịu sức kéo của dây và khóa mũ:

Thử nghiệm này sẽ được tiến hành trên mô hình mô phỏng đầu người. Mô hình sẽ được đội mũ có cài dây khóa chắc chắn và được gắn một chiếc móc vào dây khóa. Tiếp đến, trong thời gian 30 giây, mũ sẽ được tác động lực tịnh tiến tăng dần đến 50kg trong vòng 2 phút. Dây khóa trong vòng 2 phút vẫn giữ được độ chắc chắn mà không đứt là sản phẩm đạt chuẩn.

Kiểm tra mức độ ổn định của mũ bảo hiểm:

Thử nghiệm được tiến hành với các bước như sau: đội mũ bảo hiểm cài chặt quai khóa trên mô hình mô phỏng đầu người. Gắn một chiếc móc vào sau gáy của mũ bảo hiểm. Tiếp theo, từ độ cao 5m, kéo văng chiếc mũ về phía trước bằng một lực tương đương 10kg. Nếu góc của mũ bảo hiểm sẽ không dịch chuyển quá 30 độ trên mô hình đầu người thì chiếc mũ đó là sản phẩm chuẩn chất lượng.

Để quý khách hàng thêm vững tin về chất lượng cũng như mức độ đảm bảo an toàn của sản phẩm, tất cả các phép thử nghiệm đều được nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội của Protec kết nối với máy tính có cài sẵn phần mềm thu thập và lưu trữ số liệu- Cadex. Các kết quả thử nghiệm đều được gửi kèm theo lô hàng tới tay khách hàng.

Trên đây là quy trình sản xuất cũng như thông tin về nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội của Protec. Mong rằng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ hiểu rõ thêm và tiếp tục tin dùng sản phẩm mũ bảo hiểm của Protec. “Mua mũ bảo hiểm xịn ở đâu Hà Nội?” đến đây bạn đã trả lời được câu hỏi này rồi chứ? Liên hệ ngay với Protec để được tư vấn và chọn mua cho mình một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng ngay thôi nào !

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments