18/06/2018

Nhân viên Protec nhận Kỷ niệm chương Cống hiến

Sáng ngày 26/8/2013, ông Greig Craft, Tổng Giám đốc Công ty Mũ bảo hiểm Nhiệt đới Protec đã tổ chức lễ trao kỷ niệm chương cho các nhân viên Protec đã làm việc cho công ty suốt 10 năm qua. Sự kiện thường niên này tôn vinh những cống hiến phi thường của nhân viên Protec đối với sự phát triển của công ty, chất lượng dịch vụ và lòng trung thành của người lao động.

Thành lập năm 2001, Công ty Mũ bảo hiểm Nhiệt đới Protec là dự án phi lợi nhuận của Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á. Hiện công ty đã vươn lên trở thành thương hiệu muc bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam. Công ty có hơn 200 nhân viên làm việc khắp cả nước, cụ thể là trụ sở ở Hà Nội, nhà máy sản xuất mũ bảo hiểm ở Khu Công nghiệp Nội Bài và các chi nhánh đại lý ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Protec đồng thời còn tuyển dụng và đào tạo các công nhân khuyết tật hình thể nhằm mục đích giúp họ tái hòa nhập vào cộng đồng và sống cuộc sống có ích. Với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, đề cao các giá trị gia đình, Protec đã tạo điều kiện nhằm tối đa hóa chứng chỉ, khả năng tiến bộ trong công việc và cơ hội thăng tiến tùy theo năng lực từng người. Mối quan hệ giữa công ty và đội ngũ nhân viên đầy khăng khít và thân mật. Protec tin tưởng mô hình hoạt động và các giá trị mang hơi hướng đại gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Protec Greig Craft cho biết: “Tôi đánh giá rất cao nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên vì sự tân tâm và trung thành của các bạn với công ty. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của công ty trong những năm tới”. Thay mặt các nhân viên nhận chứng nhận, Nguyễn Hoàng Thùy, nhân viên Hành chính Bán hàng chi nhánh miền Nam phát biểu: “Tôi muốn được cảm ơn Ban lãnh đạo Protec đã chăm sóc và khuyến khích qua buổi lễ vinh danh đầy ý nghĩa và thiết thực này. Điều này khích lệ chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ và lâu dài hơn với công ty”.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments