10/10/2018

HÀNH TRÌNH 17 NĂM CỦA PROTEC

Đã 17 năm trôi qua kể từ ngày Protec được thành lập với mục đích là một doanh nghiệp xã hội đầu tiên ở Việt Nam đi tiên phong trong cuộc cách mạng Đội mũ bảo hiểm chất lượng khi tham gia giao thông.

Trên chính chặng đường này, Protec luôn nỗ lực không ngừng để không chỉ đem đến sản phẩm tốt nhất mà còn hi vọng đóng góp công sức giúp nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Thành tựu đáng tự hào của Protec trên hành trình 17 năm

Trong những năm qua, Protec là đơn vị đầu tiên cho ra mắt sản phẩm mũ bảo hiểm nhiệt đới phù hợp với khí hậu và con người Việt Nam.

Không chỉ thế, chúng tôi cung ứng hơn 20 triệu sản phẩm cho thị trường Việt Nam, góp phần làm giảm thiểu 500.000 ca chấn thương sọ não trong mười năm trở lại đây.

Protec là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động xã hội. Thông qua Quỹ phòng chống thương vong Châu Á, cùng với sự tài trợ của nhiều đối tác, hàng triệu mũ bảo hiểm PROTEC đã trao tặng tới các em học sinh tiểu học trên toàn quốc.

Video ghi lại dấu ấn của Protec trên hành trình 17 năm

Để có thể nhìn lại chặng đường này, hãy cùng Protec xem lại một video nhân dịp sinh nhật 17 năm này.

 

Dẫu vậy, chúng tôi sẽ không thể thực hiện lý tưởng ấy nếu không có bạn – những Khách Hàng thân yêu, những người đã luôn ủng hộ, yêu mến Protec và hơn hết là mong muốn một tương lai không còn thương vong đáng tiếc do tai nạn giao thông.

Protec xin chân thành cám ơn các bạn vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho chúng tôi 

—————-
PROTEC – BẢO VỆ BẠN LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
☎️Hotline: 0962 31 32 39

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments