01/08/2018

Tưng bừng chương trình đổi nón bảo hiểm cũ lấy mới ở TP.HCM 2018

Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh, chiếc mũ bảo hiểm của bạn đang sử dụng đã cũ và trong tình trạng cần thay thế. Bạn sẽ  không cần phải mua mũ bảo hiểm mới, thay vào đó hãy tham gia ngay chương trình đổi nón bảo hiểm cũ lấy nón mới ở tTP.HCM do Protec triển khai.

Ý nghĩa chương trình đổi nón bảo hiểm ở TP.HCM của Protec

Chương trình đổi nón bảo hiểm ở TP.HCM là một trong những chương trình đặc biệt của Protec được thực hiện hàng năm với nhiều ý nghĩa thiết thực. Thông thường một chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng thì sau 3 năm cũng đã nên thay mới. Tuy vậy thì có nhiều người vì lí do tài chính hoặc cảm thấy mũ vẫn còn dùng được nên chưa muốn thay mới.

Với chương trình đổi mũ này của Protec thì khách hàng tại Hồ Chí Minh sẽ hoàn toàn không phải lo về vấn đề kinh tế mà vẫn được sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm mới an toàn và đạt chuẩn chất lượng. Ngoài ra chương trình này còn giúp nâng cao ý thức của mọi người về việc sử dụng mũ bảo hiểm đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và giảm thiểu những rủi ro do việc sử dụng mũ bảo hiểm cũ, mũ bảo hiểm kém chất lượng đem lại.

Đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mới

Mục đích của chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ, lấy mũ bảo hiểm mới của Protec là giúp cho người tham gia giao thông ở Hồ Chí Minh luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm mũ bảo hiểm của mình. Thay vì việc mua một chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng với giá rẻ hoặc vẫn tiếp tục sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm cũ, mũ bảo hiểm đã chịu qua va đập thì khi tham gia chương trình đổi mũ bảo hiểm tphcm này của Protec, mọi người sẽ có được những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng với giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Nội dung chương trình 

Được sự đón nhận và hưởng ứng của nhiều khách hàng, năm 2018, Protec sẽ tiếp tục triển khai chương trình đặc biệt này với nội dung:

1. Tất cả các mũ bảo hiểm đều được đổi, không phân biệt mức độ hỏng, không phân biệt hãng mũ.

2. Chính sách đổi trả:

  • Khách hàng có mũ cũ Protec: Giảm 79.000 VNĐ.
  • Khách hàng có mũ cũ hãng khác: Giảm 69.000 VNĐ.
  • Khách hàng không có mũ cũ đổi: Giảm 10%.

 Thời gian và địa điểm áp dụng chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mới

Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 09/07/2018 đến ngày 30/09/2018 tại các hệ thống Showroom Mũ bảo hiểm PROTEC trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh:

  • SR1: 18Bis/19 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM – (028) 6299 1404
  • SR2: 309 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận, TPHCM – (028) 3845 5698
  • SR3: 133 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM – (028) 6682 9353

Nếu bạn cần tìm nơi đổi mũ bảo hiểm tại tphcm hãy nhớ ngay tới chương trình của Protec vẫn đang chạy đến hết tháng 9/2018 nhé!

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments