01/08/2018

Chương trình đổi mũ bảo hiểm ở Hà Nội – giảm tới 79.000vnđ

Những chiếc mũ bảo hiểm sau thời gian dài sử dụng sẽ bị hư hỏng, cũ dần đi. Những lúc như thế thì bạn hãy khoan vứt bỏ mũ đi nhé vì bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình Đổi mũ bảo hiểm ở Hà Nội do hãng mũ Protec tổ chức hàng năm.

Giới thiệu Protec và chương trình đổi mũ cũ lấy mũ mới ở Hà Nội

Sản phẩm mũ bảo hiểm của Protec luôn được đánh giá là phù hợp với vòng đầu của người Châu Á, cũng như điều kiện giao thông và khí hậu của Việt Nam. Từ những năm 90 thì các chuyên gia của Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á (AIP Foundation) đã tiến hành đo nhân trắc trên 5000 người Việt Nam và tiến hành đúc kết để cho ra đời sản phẩm mũ nhiệt đới Protec. Trung bình mỗi năm, thương hiệu Protec cho ra đời khoảng 2 triệu mũ bảo hiểm đạt chuẩn, trở thành bạn đồng hành không thể thiếu cho người tham gia giao thông.

Những chiếc mũ bảo hiểm với chất lượng cao của Protec

Những chiếc mũ bảo hiểm với chất lượng cao của Protec

Protec còn là đơn vị thường xuyên phổ biến về luật an toàn giao thông, nâng cao nhận thức về giao thông của người Việt. Hơn hết, Protec không đặt lợi nhuận lên trên mà cao hơn chính là chất lượng sản phẩm. Thương hiệu tự hào khi phát triển cùng nhận thức giao thông, chất lượng sản phẩm.

Một trong những chương trình được tổ chức thường xuyên  của Protec là chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ mới ở Hà Nội. Đây là chương trình thường niên của Protec giúp cho quý khách hàng được tiếp cận những chiếc mũ mới chất lượng cao, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí và tận dụng được những chiếc mũ cũ, hỏng hóc.

Nội dung chương trình đổi mũ bảo hiểm ở Hà Nội 2018

Năm 2018, chương trình đổi mũ sẽ được triển khai với nội dung:

1. Tất cả các mũ bảo hiểm đều được đổi, không phân biệt mức độ hỏng, không phân biệt hãng mũ.

2. Chính sách đổi trả:

  • Khách hàng có mũ cũ Protec: Giảm 79.000 VNĐ.
  • Khách hàng có mũ cũ hãng khác: Giảm 69.000 VNĐ.
  • Khách hàng không có mũ cũ đổi: Giảm 10%.

 Thời gian và địa điểm áp dụng chương trình đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mới

Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 09/07/2018 đến ngày 30/09/2018 tại các hệ thống Showroom Mũ bảo hiểm PROTEC trên địa bàn thành phố Hà Nội:

  • SR1: 12B Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội – (024) 3771 0671
  • SR2: 630 Trường Chinh, Q.Đống Đa, Hà Nội – (024) 3564 1710

Nếu như chiếc mũ bảo hiểm mà bạn đang dùng đã có dấu hiệu hỏng hóc hay hư cũ thì hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để thay cho mình một chiếc mũ mới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng những chiếc mũ cũ của mình để nhanh tay tìm đến với chương trình đỗi mũ bảo hiểm ở Hà Nội trong năm 2018 này nhé.

Chia sẻ:
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments